Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử “Chuyện tình Harvard” Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao vì nam tài tử “Chuyện tình Harvard” Kim Rae Won được cho là đến Hà Nội vào ngày 4/5. Tuy nhiên, thông tin này chưa chính xác.

Tối qua (5/5), fan Việt “nháo nhào” truyền tay nhau bức hình được cho là nam diễn viên đình đám Kim Rae Won bất ngờ có mặt tại Hà Nội vào tối ngày 4/5. Vốn là một gương mặt quá quen thuộc với khán giả châu Á, trong đó có cả Việt Nam, qua các tác phẩm truyền hình gây sốt như “Chuyện tình Harvard”, “Doctors”, chính vì vậy sự xuất hiện của anh tại Hà Nội đã khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Tuy nhiên, thực chất Kim Rae Won đã bí mật đến Việt Nam vào ngày 30/4 chứ không phải ngày 4/5 vừa qua. Được biết, anh là vị khách đặc biệt được mời đến nhân dịp khai trương một nhà hàng tại Hà Nội. Dòng trạng thái vào ngày 30/4 của nhà hàng này không nhận được sự chú ý từ cư dân mạng cho đến tận tối qua. Trong hình, nam diễn viên đình đám diện trang phục đơn giản cùng một chiếc mũ đen, nhiệt tình tham gia bữa tiệc, chụp hình cùng bạn bè và các khách mời khác trong buổi khai trương.

Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội - Ảnh 1.

Một nhà hàng đã mời Kim Rae Won đến Việt Nam để tham dự sự kiện khai trương

Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội - Ảnh 2.
Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội - Ảnh 3.

So sánh hai hình ảnh có thể thấy rằng, Kim Rae Won đã đến Việt Nam vào ngày 30/4 chứ không phải 4/5 như thông tin được đưa ra trước đó

Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội - Ảnh 4.

Kim Rae Won nhiệt tình chụp ảnh cùng khách tại đây

Kim Rae Won là nam diễn viên sinh năm 1981. Anh nổi tiếng là một diễn viên có thực lực và là một gương mặt quen thuộc từ lâu đối với khán giả mê phim Hàn. Kim Rae Won từng “làm mưa làm gió” với bộ phim “Chuyện tình Harvard” (2004) đóng cặp với mỹ nhân Kim Tae Hee và tác phẩm “Doctors” đóng cặp cùng Park Shin Hye vào năm ngoái.

Lý do và sự thật đằng sau bức ảnh tài tử Chuyện tình Harvard Kim Rae Won bất ngờ đến Hà Nội - Ảnh 5.

Kim Rae Won cùng bạn diễn Park Shin Hye trong “Doctors”

TTVN

Các bài viết khác: