Mặc cho Thanh lấy vợ mới, nàng dâu Minh Vân còn bận “nhớ thương” soái ca Sơn

Trong khi Thanh đang ở cùng Diệp thì nàng dâu Minh Vân của “Sống chung với mẹ chồng” đã bắt đầu nhung nhớ chàng soái ca Sơn.

Tập 28 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào tối 14/6/2017. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ khi nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) tỏ thái độ thờ ơ lúc Trang (Thu Quỳnh) nói xấu chồng cũ Thanh (Anh Dũng). Ngồi với Vân ở quán cà phê, Trang lấy điện thoại mở cho Vân xem ảnh Diệp (Trang Cherry) chụp cùng Thanh ngay tại phòng ngủ.

Hé lộ tình tiết tập 28 “Sống chung với mẹ chồng”: Vân bồi hồi khi nhớ về soái ca Sơn

Diệp mặt dày đăng ảnh chụp trong phòng ngủ với Thanh

Sau khi xem xong, Vân nói với Trang: “Tao liên quan gì đến nhà đấy nữa đâu mà mày trưng ra. Tốt nhất là mày cũng block facebook luôn đi”. Chẳng màng đến ý kiến của Vân, Trang đáp lại: “Không. Tao cứ vậy, tao phải xem con vợ mới của ông Thanh có gì tốt hơn mày mà sao cả mẹ lẫn con nhà đấy lại đối xử với mày tàn nhẫn như thế”. Sau khi ly hôn, Vân đã tập quen dần với cuộc sống mới. Cô chẳng còn muốn nghĩ nhiều đến những chuyện đau lòng đã xảy ra trong quá khứ.

Trang tức tối kể cho Vân nghe những điều cô nghĩ về gia đình Thanh

Ở một diễn biến khác, Vân không ngừng suy nghĩ về soái ca Sơn (Việt Anh) – người đã tặng cho cô đôi giày thể thao vào cái lúc chẳng ngờ đến nhất. Cầm đôi giày của Sơn trên tay, Vân khoái chí cười tủm tỉm. Cô bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc Sơn nhất mực đi theo cô và nói những lời hết sức ngọt ngào.

Vân bồi hồi khi nhớ lại khoảnh khắc Sơn tặng giày cho mình

Từ những tình tiết này, khán giả ngày một kỳ vọng Vân sẽ sớm có được hạnh phúc mới bên Sơn. Chuyện Vân quay về với người chồng bội bạc Thanh dường như đã không còn khả năng xảy ra nữa. Vì hơn bao giờ hết, Vân đã có một con đường sáng cho riêng mình. Nếu quay trở lại ngôi nhà của Thanh, nhiều khả năng Vân sẽ lại phải khóc thầm lặng lẽ.

Liêu rằng Vân – Sơn có trở thành một cặp như mong đợi của khán giả?

Tập 28 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 14/6/2017 trên kênh VTV1.

 

ttvn

Các bài viết khác: