Mải mê “hóng biến”, cậu bé ngủ quên luôn tại hiện trường vụ tai nạn

Còn bé mà đã bộc lộ khả năng “hóng” đỉnh cao rồi. Bạn từng có một tuổi thơ dữ dội như thế này chưa?

Dễ ăn, dễ ngủ… đó là nhũng nét tính cách đáng yêu của trẻ con. Đã có nhiều đoạn clip thu hút đến hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội xoay quanh nội dung hết sức đơn giản về sự vô ưu này của trẻ con. Dù khác biệt màu da, dân tộc, tiếng nói…. điểm chung của những cô, cậu bé thiên thần này là khiến người xem yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là sự hồn nhiên, vô tư của mình!

Mới đây, cộng đồng mạng Việt vừa chia sẻ nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé khoảng 4-5 tuổi, theo bố ra hiện trường tai nạn giao thông. Vụ va chạm xảy ra giữa hai xe khách trên con đường đèo dốc khá nguy hiểm.

Điều đặc biệt là vì trời nắng to và “biến” diễn ra khá lâu, nên cậu bé đã trót ngủ quên bên vệ đường. Em ngả mình lên bệ xi măng ngăn đường với núi và say sưa ngủ mặc cho người lớn đang căng thẳng giải quyết vụ tai nạn. Cậu bé mặc áo thun hở rốn, quần dài, đầu trần chân đất.

Một chú công an làm công tác kiểm tra hiện trường vụ tai nạn vô tình phát hiện ra cậu. Người này gọi cậu bé đến 3 lần em mới thức dậy. Bị đánh thức bất ngờ, gương mặt cậu nhóc vẫn còn ngơ ngác nhưng hình như chợt nhớ ra mình đã ngủ quên, cậu bé vội vàng chạy đi tìm bố.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, clip ngắn chưa đầy 1 phút này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Nhiều bạn trẻ đã vô tư “tag” những người bạn có thói quen vạ đâu ngủ đấy vào dưới clip trên để trêu. Bên cạnh đó, có không ít người bày tỏ sự yêu mến, thích thú dành cho hành động ngủ quên giữa đường của cậu bé thích “hóng biến” này.

Mải mê hóng biến, cậu bé ngủ quên luôn tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh 2.

Say sưa ngủ như ở nhà.

Mải mê hóng biến, cậu bé ngủ quên luôn tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh 3.

Trời thì nắng chang chang.

Mải mê hóng biến, cậu bé ngủ quên luôn tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh 4.

Bị chú công an gọi dậy, giật cả mình.

Mải mê hóng biến, cậu bé ngủ quên luôn tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh 5.

Ba chân bốn cẳng chạy về phía bố.

“Chắc đang ngủ dở ở nhà mà thấy mọi người đồn tai nạn nên chạy ra, đi nửa đường buồn ngủ quá nên ngủ một giấc đây mà!”, “Từ bé đã biết hóng rồi, có khả năng sớm”, “Nhiều chuyện ngủ quên luôn. Kêu cái làm hết hồn người ta”, “Tôi thấy yêu cái ông này rồi đấy”, “Chàng trai ngây thơ và tỉnh nhất năm”… là một số bình luận của dân mạng dành cho cậu nhóc ngủ quên ngoài đường khi cùng bố đi xem hiện trường tai nạn.

Hiện, clip vẫn đang được chia sẻ và gây chú ý cho người dùng trên mạng xã hội.

ttvn

Các bài viết khác: