Đỗ Mạnh Cường đứng về phía Lan Khuê, Minh Tú lại bị mắng: Loại người vì tư thù cá nhân

2 lần liên tiếp loại thí sinh của đội Lan Khuê, Minh Tú tiếp tục bị khán giả “The Face” chỉ trích là dùng việc công để “trả thù cá nhân”.

2 tuần giành chiến thắng ở Gương mặt thương hiệu The Face 2017 , Minh Tú đều đưa ra quyết định là loại thí sinh đội Lan Khuê . Hết Mỹ Duyên, Minh Tú lại thẳng thừng tiễn Trương Mỹ Nhân về nhà. Việc 2 lần giữ lại thí sinh Phương Chi đội Hoàng Thùy mà loại thí sinh đội Lan Khuê đã khiến Minh Tú gặp phải nhiều chỉ trích. Nhiều khán giả cho rằng, Minh Tú đang lặp lại hình ảnh Phạm Hương ở The Face năm trước, đó là mỗi lần giành chiến thắng sẽ loại thí sinh đội Lan Khuê mà không màng đến lý do. Một số người cũng cho rằng, vì Minh Tú – Lan Khuê có mâu thuẫn nên chuyện loại trừ thí sinh là biểu hiện của “tư thù cá nhân”.

Hoàng Thùy.

Minh Tú.

Lan Khuê.

Trên fanpage chính thức của The Face, khán giả bình luận: “Không phục. Minh Tú nói là công tâm nhưng lại loại thí sinh mạnh để bảo vệ thí sinh đội mình. Lời nói và hành động không thuyết phục”, “Minh Tú loại kiệt quệ đội Lan Khuê. Thù cá nhân nên lấy thí sinh ra làm bia đỡ đạn. Vậy thì công tâm cái gì”, “Phương Chi chẳng có gì gọi là tiềm năng cả. Trương Mỹ Nhân giỏi hơn Phương Chi. Minh Tú chỉ cố giải thích như vậy để có lý do triệt hạ đội Lan Khuê”, “Lúc Khánh Linh bị loại thì Minh Tú đòi lấy lại công bằng. Giờ thì ai lấy lại công bằng cho Trương Mỹ Nhân đây”.

Minh Tú bị chỉ trích vì cứ hễ chiến thắng là loại ngay thí sinh đội Lan Khuê.

Ở một diễn biến khác, Lan Khuê đã bày tỏ cảm xúc sau phần loại trừ này trên trang facebook cá nhân. Ngay lập tức, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã vào động viên và an ủi cô. Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Khuê bằng cách chia sẻ: “Nói chung mình là người có học thì mình cứ cư xử văn minh thôi Khuê à. Chẳng cần phải cố gắng thể hiện bản thân hơn thua ai làm gì. Thắng hay thua cũng đâu có nghĩa lý gì nhỉ! Cứ bình thản mà sống nha Khuê”.

Trương Mỹ Nhân bị loại dù đã có phần thi khá tốt.

Trong khi đó, nhà thiết kế Chung Thanh Phong – bạn thân của Minh Tú thì bày tỏ: “Có cứng mới đứng đầu gió”.

Tập 6 của The Face 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 16/7/2017 trên kênh VTV3.

ttvn

Các bài viết khác: