Mất fan vì vòng 3 xấu xí, nhăn nhúm, Kim khẳng định đã bị photoshop “hãm hại”!

Kim Kardashian đã lên tiếng về những bức ảnh “mông xấu” rùm beng trên mạng cách đây vài tháng.

Luôn gây sốt trên Instagram nhờ những bức ảnh khoe vòng 3 nóng bỏng, làn da trơn láng hoàn hảo được chỉnh sửa kỹ càng, nên vào cuối tháng 4, khi những bức ảnh Kim Kardashian lộ vòng 3 nhăn nhúm, làn da bị chứng sần vỏ cam lộ ra, người hâm mộ đã không khỏi thất vọng. Kim thậm chí mất hơn 100.000 fan trên Instagram vì sự cố lộ ảnh “mông xấu” này.

Mới đây, ngôi sao 36 tuổi đã xuất hiện trên chương trình “The View” và lên tiếng về những bức hình tai tiếng đó. Kim khẳng định, những hình ảnh của paparazzi chụp đã bị photoshop và chỉnh độ sắc nét cao hơn để “dìm hàng” vòng 3 của mình.

Kim Kardashian xuất hiện trên chương trình “The View”

Kim Kardashian nói: “Tôi đã thấy những bức ảnh kinh khủng đó, chụp tôi khi đang đi du lịch ở Mexico. Và người ta đã photoshop thêm cho chúng, chỉnh cho chúng sắc nét hơn. Chưa kể vóc dáng của tôi lúc đó cũng không được đẹp, do tôi chưa tập thể dục suốt 12 tuần. Bởi lẽ tôi vừa trải qua 2 ca phẫu thuật tử cung. Quá trình đó đã được ghi lại trên show truyền hình của chúng tôi”.

“Người ta đã chỉnh cho những bức ảnh đó sắc nét hơn, làm cho chúng trông tồi tệ hơn sự thật. Khi loạt ảnh đó được lan truyền, tôi đã nghĩ mình cần lấy lại phong độ và bắt đầu tập luyện với một nữ huấn luyện viên thể hình”.

Một trong những bức ảnh Kim lộ vòng 3 nhăn nhúm, xấu xí, làn da bị chứng sần vỏ cam

Kim cũng bày tỏ về chuyện vì là người bị công chúng soi mói, cô đã phải trở nên “mặt dày” hơn: “Làn da của tôi giờ đã dày hơn và không phải ai cũng làm được thế. Tôi có thể hiểu vì sao có những người bị tổn thương bởi ý kiến của người khác. Cá nhân tôi cũng có khi gục ngã. Người ta có thể can đảm gõ ra những điều điên rồ nhất về bạn trên bàn phím, điều đó không ổn đối với tôi”.

Khoảnh khắc tồi tệ nhất là khi Kim bị nhiều người nghi ngờ về vụ cướp xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái: “Điều đó khiến tôi phải lùi lại, rời khỏi mạng xã hội, tránh xa những ý kiến của dư luận. Tôi không quan tâm nữa, sự thật rồi sẽ được phơi bày. Tôi đã được ở nhà cùng các con. Tôi đã an toàn rồi”.

Tuy nhiên, về những bức ảnh “vòng 3 xấu xí”, nhiều người cho rằng đó là hình ảnh thật và Kim chỉ đang nói dối về chuyện chúng bị photoshop. Họ bình luận: “Thật à, Kim? Cô sẽ không bao giờ bỏ được thói “chém gió” nhỉ? Haha”, “Người cô toàn là nhựa và filler, đừng nói dối nữa”,…

ttvn

Các bài viết khác: