MC Ngọc Vy sẽ tỏa sáng trong GALA chung kết “Gương mặt truyền hình” tối nay

Chặng đường chinh phục và tìm kiếm cho mình cơ hội mới với nghề dẫn chương trình của MC Ngọc Vy
Với lối dẫn duyên dáng, chất giọng trầm ấm, là gương mặt đảm bảo được sự thành công cho mỗi chương trình, Ngọc Vy đã có những thay đổi nhất định khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Gương mặt truyền hình 2017” mùa đầu tiên.


Từ những ngày đầu tham gia cuộc thi Ngọc Vy đã gây ấn tượng với các HLV  bởi chất giọng ngọt ngào, trầm ấm của cô gái đến từ thủ đô và ngoại hình vô cùng duyên dáng. Sớm tìm thấy cho mình niềm đam mê với nghề dẫn chương trình, Ngọc Vy từng ngày cố gắng rèn luyện để có thể khẳng định vị thế cho mình trong lĩnh vực MC, thỏa niềm đam mê với nghề.


Bước vào nghề khá sớm, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều chương trình, tuy nhiên với bao khó khăn phải vượt qua trong cái nghề mà người ta thường ví von là “làm dâu trăm họ”, thế nhưng cơ hội để tỏa sáng trong lĩnh vực MC vẫn chưa mỉm cười với Ngọc Vy.


Đến với chương trình “Gương mặt truyền hình 2017”, hướng đến hình ảnh một MC sự kiện chuyên nghiệp, Ngọc Vy đầu quân về đội của HLV Duy Hải, có thể nói dưới sự dẫn dắt và chỉ dẫn tận tình từ HLV Duy Hải, một MC Ngọc Vy dịu dàng với lối dẫn duyên dáng, đảm bảo được sự thành công cho mỗi chương trình, gương mặt khá an toàn cho mỗi sự kiện đã từng bước thay đổi, đa dang hơn trong cách dẫn, uyển chuyển hơn trong ứng biến và xử lý tình huống, chinh phục nhiều thể loại chương trình khác nhau và đẹp hơn về hình thức.
Trong quá trình tham gia cuộc thi, Ngọc Vy cũng từng có lúc nghẹn ngào chia sẻ trong những vòng thi khi cả đội bước vào vòng loại trừ, bắt buộc phải có một ứng viên dừng cuộc thi: “Có thể trong team Vy là người già dặn về tuổi đời lẫn tuổi nghề và gần như đã có những thành công nhất định, tuy nhiên, để có được cơ hội làm nghề và trải nghiệm Vy cũng phải bỏ rất nhiều mồ hôi và bao nhiêu cố gắng mới có được những thành tựu bước đầu. Đến với chương trình “Gương mặt truyền hình 2017” Ngọc Vy thật sự muốn tìm kiếm cho bản thân một cơ hội mới để làm nghề và sống hết mình với nghề mà mình yêu thích.”


Trải qua một chặng đường dài đồng hành cùng chương trình “Gương mặt truyền hình 2017” mùa thứ nhất, những lúc bật cười hạnh phúc vì sự bức phá đầy ngoạn mục của một thành viên trong đội, lắm lúc là những giọt nước mắt cho sự chia tay, thế nhưng đến thời điểm hiện tại Ngọc Vy đã có những thay đổi ngoài mong đợi mang về cho đội của mình tấm vé bảo toàn số lượng ứng viên đi thẳng vào vòng chung kết. Hãy cùng chờ đợi một MC Ngọc Vy dịu dàng sẽ có những thay đổi khác bất ngờ như thế nào trong đêm GALA chung kết Gương mặt truyền hình tối nay 10/06/2017 trên HTV9 nhé! các bạn nhớ đón xem!

Vào đường dẫn Tại đây để Vote cho Mc Ngọc Vy nhé

một vài hình ảnh khác của MC Ngọc Vy

 

Ánh Tuyết

 

Các bài viết khác: