MC Quyền Linh đưa con gái cưng đến chúc mừng bạn thân Cát Tường

MC Quyền Linh hé lộ rằng chỉ vì muốn theo đuổi giấc mơ nghệ thuật mà Cát Tường đã phải bán cả miếng đất dành dụm lâu năm của mình.

Chiều tối 17/7, Cát Tường cùng nhóm kịch Buffalo đã có buổi họp báo ra mắt vở nhạc kịch Chicago phiên bản Việt. Ngoài các nghệ sĩ tham gia trình diễn trong vở kịch, một số khách mời là những người nổi tiếng cũng góp mặt ở sự kiện. Trong đó, Quyền Linh và con gái là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Cát Tường.

Cát Tường cùng Khả Như chia sẻ cảm xúc về vở nhạc kịch “Chicago”.

Nói về việc MC Cát Tường bỗng dưng tham gia nhạc kịch và gắn bó cùng Buffalo, MC Quyền Linh xúc động cho biết: “Tôi thấy đây là một con đường mới mà không có đam mê thì không thể nào đi được. Có những khi, tôi thấy Cát Tường phải tranh thủ giờ nghỉ trưa để làm việc. Thậm chí, Cát Tường bỏ show vài chục triệu đồng để đi tập cùng nhóm. Nói như thế để thấy rằng Cát Tường đối với các bạn cái tình cái nghĩa lớn lắm. Đến nỗi, Cát Tường phải bán miếng đất để tiếp tục các dự án cùng nhóm. Lúc đó, tôi đứng ra mua lại miếng đất với giá cao hơn để hỗ trợ Cát Tường. Các bạn là những con thêu thân trong nghệ thuật, có sự sống chết với nghệ thuật. Bản thân anh cũng từng sống trong nghệ thuật nên anh hiểu điều đó. Và tôi rất trân trọng những gì Cát Tường và các bạn đang làm”.

Quyền Linh đưa con gái cưng đến chúc mừng Cát Tường.

Quyền Linh tiết lộ Cát Tường đã bán miếng đất của mình để có tiền làm show.

Riêng Cát Tường, cô bật mí: “Câu trả lời chính nằm ở những buổi luyện tập, những buổi biểu diễn trên sân khấu. Điều đó rất thiêng liêng, là chất keo gắn kết các nghệ sĩ với nhau dù trải qua bao nhiêu khổ cực. Cát Tường hi vọng nhạc kịch sẽ đứng vững và sớm được khán giả đón nhận. Sự xuất hiện của Cát Tường trong nhóm là kết nối tình cảm giữa các thành viên trong nhóm. Đôi lúc, làm việc cùng nhau sẽ có tranh cãi, rồi những thời điểm khó khăn tưởng chừng rã nhóm. Có những lúc Cát Tường phải lấy nước mắt để hòa giải các bạn với nhau”.

Mỹ Uyên.

Sơn Ngọc Minh.

Chicago là một câu chuyện kinh điển về showbiz đầy trào phúng khi mang cuộc đua danh vọng. Tuy có bối cảnh gần 100 năm trước, những những vấn đề của Chicago chưa bao giờ ngừng nóng cho đến ngày hôm nay. Đặt biệt có ý nghĩa trong bối cảnh showbiz Việt ngày nay, khi đặt ra tình huống những những ngôi sao vướng vào vòng lao lý, cùng sự dắt mũi dư luận của cánh luật sư phơi bày, mặt trái của truyền thông báo chí, của pháp luật tố tụng và danh vọng trên đất nước Mỹ. Có thể nói một cách dễ hiểu nhất về nội dung Chicago cho khán giả Việt Nam đó là một phong cách trào phúng châm biếm xã hội như kiểu phóng sự của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Mỉa mai sâu cay mà không kém phần hài hước thú vị.

“Mỹ nữ ngàn cân” Tố Tố.

Nhóm kịch Buffalo tái hiện một trích đoạn trong vở nhạc kịch.

Khả Như nổi bật giữa dàn diễn viên trẻ.

ttvn

Các bài viết khác: