MC Việt Anh: Lần đầu tiên chia sẻ về việc chăm con cùng vợ

Xuất hiện điển trai tại sự kiện “Nuôi con với mẹ chồng – Bà là người mẹ thứ 2” – kỉ niệm lớp học tiền sản thứ 1500 của Bibo Mart, diễn viên Việt Anh (Phan Hải, Người phán xử) lần đầu tiên trải lòng, chia sẻ về việc chăm con cùng vợ.

Hội thảo chào mừng lớp tiền sản thứ 1500 của Bibomart- Hệ thống cửa hàng mẹ và bé lớn tại Việt Nam với chủ đề“ Nuôi con với mẹ chồng- Bà là người mẹ thứ 2” diễn ra vào ngày 27/08/2017, tại Tầng 6, khách sạn Lotte. Sự kiện cũng chào đón nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, MC Thúy Hạnh,…

MC Việt Anh: Lần đầu tiên chia sẻ về việc chăm con cùng vợ - Ảnh 2.

Tại sự kiện, trước rất nhiều khán gỉa và giới báo chí, diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ về quá trình từ khi biết tin có con đến khi đón bé Đậu chào đời, những căng thẳng, vất vả, những khủng hoảng chưa từng trải qua nhưng trên hết là tình yêu con vô bờ bến của nam diễn viên phim “Người phán xử”. Những chia sẻ của anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía khán giả có mặt tại sự kiện, đặc biệt là của NSND Hoàng Dũng, bởi cũng như Việt Anh, NSND Hoàng Dũng cũng đã từng trải qua vài lần “khủng hoảng” như thế.

MC Việt Anh: Lần đầu tiên chia sẻ về việc chăm con cùng vợ - Ảnh 3.

Hội thảo “Nuôi con với mẹ chồng – Bà là người mẹ thứ hai” của Bibo Mart không chỉ cho khán giả cơ hội được hiểu hơn về những nghệ sĩ nổi tiếng, về đời tư phía sau ánh hào quang những vai diễn của họ, mà còn cung cấp những kỹ năng, nguyên tắc ứng xử, cách nuôi dạy con sao cho dung hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Đây cũng là dịp Bibo Mart kỉ niệm lớp học tiền sản thứ 1500. Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai khóa học tiền sản miễn phí tại Việt Nam với số lượng học viên đông cùng chất lượng giảng dạy tốt. Sau 8 năm đi vào hoạt động, 1500 lớp học đã được tổ chức thành công lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí của Bibo Mart đã giúp 150.000 mẹ Bầu chào đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh. Đến với “Lớp học Tiền Sản Miễn Phí” các ông bố bà mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về khám thai các xét nghiệm cần thiết của mẹ mang thai, chuyển dạ, phương pháp sinh, chăm sóc hậu sản, cách nhận biết phòng chống các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, hướng dẫn mẹ tập thở tập rặn đúng cách, cách matxa và tắm cho bé yêu. Ngoài ra kết thúc khóa học các mẹ còn được cung cấp những tài liệu bổ ích trong cả quá trình mà mẹ mang thai cũng như chăm sóc bé…

Đặc biệt, sắp tới Bibomart sẽ ra mắt dịch vụ 5 sao của Bibo mart như: lớp học tiền sản Elearning – version 2 , dịch vụ Bibo Alo ( Nhịp cầu sức khỏe), Dịch vụ Happy Call, ….với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.

MC Việt Anh: Lần đầu tiên chia sẻ về việc chăm con cùng vợ - Ảnh 4.
MC Việt Anh: Lần đầu tiên chia sẻ về việc chăm con cùng vợ - Ảnh 5.

Hội thảo nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về việc nuôi và chăm sóc con cái của các bà mẹ.

TTVN

Các bài viết khác: