MIN hạnh phúc vì được Mỹ Linh hết lời khen ngợi

Diva Mỹ Linh đặc biệt mời MIN đến làm khách mời cho buổi tiệc giao lưu âm nhạc cùng các bạn trẻ và dành những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ.

Chiều ngày 10/6 vừa qua, Diva Mỹ Linh đã tổ chức một buổi tiệc âm nhạc đặc biệt dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc. Mỹ Linh mong muốn những sự kiện như thế này sẽ giúp giới trẻ nhận thức rõ hơn về âm nhạc. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để có thể định hướng đúng cho mình nếu muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Diva Mỹ Linh tổ chức buổi tiệc âm nhạc đặc biệt tạo cơ hội cho các bạn trẻ có dịp giao lưu âm nhạc với thần tượng của mình

Sự kiện có sự góp mặt của nữ ca sĩ trẻ MIN. Thời gian gần đây MIN rất được giới trẻ yêu thích bởi những tác phẩm âm nhạc đa màu sắc và phù hợp với thị hiếu người nghe. Giọng ca Có em chờ đã có dịp gặp gỡ các bạn trẻ yêu âm nhạc và cùng nhau thể hiện những ca khúc hit đang được yêu thích hiện nay.

Sự kiện có sự góp mặt của MIN, nữ ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay với 2 hit “Có em chờ” và “Ghen”

Mỹ Linh cho biết cô đặc biệt mời MIN đến tham dự sự kiện âm nhạc này. MIN hiện tại đang là một nữ thần tượng sở hữu lượng fan hùng hậu ở lứa tuổi thiếu niên. Bên cạnh đó, sự nỗ lực trong âm nhạc cũng như cải thiện giọng hát của MIN cũng là một tấm gương mà Mỹ Linh muốn giới thiệu với các bạn trẻ.

Ca sĩ Mỹ Linh đã dành nhưng lời khen về sự nỗ lực cải thiện của MIN. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Min chưa phải có chất giọng tuyệt vời nhưng là người đam mê âm nhạc và rất có nghị lực, rất đáng để các bạn trẻ noi theo. Các sản phẩm âm nhạc của bạn ấy được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp”.

Ca sĩ Mỹ Linh đã dành những lời khen có cánh cho sự nỗ lực phấn đấu thực hiện ước mơ âm nhạc của MIN

Để chuẩn bị cho buổi giao lưu này, Mỹ Linh đã đích thân chỉnh sửa và tập duyệt lại cho các bạn trẻ tiết mục cover các ca khúc hit của MIN. Được Mỹ Linh đánh giá cao, bản thân MIN cho biết cô cảm thấy rất tự hào. Cô chia sẻ rằng trong quá khứ cô từng gặp phải khó khăn khi quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc của riêng mình. Cô đã phải cố gắng nỗ lực không ngừng để có thể thực hiện ước mơ là mang âm nhạc của bản thân đến gần hơn với công chúng.

Nữ Diva còn đích thân tập duyệt cho các bạn trẻ tiết mục cover bài hit “Có em chờ” để chuẩn bị cho sự kiện giao lưu này.

MIN đã có những chia sẻ chân thành và lời khuyên bổ ích đến các bạn trẻ đang định hướng sẽ đi theo con đường âm nhạc trong tương lai

Giọng ca “Có em chờ” còn quẩy nhiệt tình cùng các bạn với những bản hit được cover theo phong cách mới hoàn toàn.

ttvn

Các bài viết khác: