Min nhận cái “kết đắng” khi đụng độ soái ca xứ Hàn

Teaser mới nhất của Min khiến các fan háo hức chờ đón câu chuyện của cô nàng mái ngố và anh chàng soái ca Hàn Quốc.

Sau khi liên tiếp tạo dấu ấn với “Có em chờ”, “Ghen” và “Chưa bao giờ mẹ kể”, Min tiếp tục “tấn công” fan bằng một bản ballad ngọt ngào mang tên “Hôn anh”.

Ngay từ khi tung teaser, Min đã khiến các fan “chết ngất” với những cảnh quay cực đẹp tại Hàn Quốc. Trong teaser, Min là một cô nàng sinh viên gặp chàng soái ca điển trai. Trong lần đầu chạm mặt, Min đã tưởng tượng ra khung cảnh hẹn hò lãng mạn cùng anh chàng này. Tuy nhiên, sau vài giây thẫn thờ, cô nàng đã “trở về với mặt đất” khi anh chàng phía trước mặt lạnh tanh. Sau khi chạy đi, cô nàng này đã vô tình làm rơi một cuốn sổ trước mặt soái ca.

Teaser Hôn Anh – Min

Min đụng độ anh chàng soái ca Hàn Quốc tại cổng trường

Min “đứng hình” trước vẻ điển trai của soái ca

Cô nàng mơ mộng những hình ảnh lãng mạn cùng chàng soái ca

Liệu đây là “cách anh cười cong môi” mà MIN yêu mến?

Có vẻ như điều chờ đợi tiếp theo đúng chuẩn mô-típ Hàn Quốc sẽ là anh chàng này “nhặt được của rơi trả người đánh mất” và hai bên được “se duyên” cùng nhau. Nhưng điều bất ngờ chính là sau khi ngắm nghía cuốn sổ, chàng soái ca xứ Hàn đã vứt bỏ không thương tiếc. Min nhận phải cái kết đắng không giống như phim Hàn hay sẽ có một mối tình lãng mạn với anh chàng này, hãy cùng chờ bản MV “Hôn anh” chính thức trong một vài ngày tới.

Nhưng thực tế lại trái ngược, chàng soái ca mặt lạnh trước mặt cô nàng

Min ngậm ngùi bước qua

Anh chàng nhặt được cuốn sổ Min làm rơi

Nhưng chẳng giống như phim Hàn, soái ca vứt nó lại chỗ cũ

ttvn

Các bài viết khác: