Minh Tiệp bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc trước việc Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ

 

Minh Tiệp thẳng thừng “thấy bức xúc cho chị em” sau khi được đọc câu chuyện về Lâm Vinh Hải trên báo chí.

Sao phim “Lập trình cho trái tim” khiến fan hâm mộ bất ngờ khi đăng đàn chia sẻ cảm xúc về câu chuyện liên quan đến vũ công Lâm Vinh Hải những ngày qua. Minh Tiệp chia sẻ, anh không biết Lâm Vinh Hải mà chỉ biết qua câu chuyện vợ đọc trên báo, xong không thể chấp nhận được lối hành xử của nam vũ công đối với vợ cũ.

Minh Tiệp bức xúc gọi thẳng hành vi đó là “đàn bà”: “Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông.

Minh Tiệp bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc trước việc Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ - Ảnh 1.

Chia sẻ bất ngờ của diễn viên Minh Tiệp trên trang cá nhân.

Chàng King Kong của “Lập trình cho trái tim” chia sẻ, bản thân chưa từng chê trách cô gái nào, dù là bạn gái cũ. “Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn.” Nam diễn viên nói thêm: “Không biết thằng em này là ai, nhưng thấy vợ đọc xong mình cũng thấy bức xúc cho chị em.”

Minh Tiệp bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc trước việc Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ - Ảnh 2.

Minh Tiệp nổi tiếng là nam diễn viên đào hoa nhưng anh chưa từng gặp lùm xùm với bất kì người đẹp nào.

Việc Lâm Vinh Hải tuyên bố “nếu đoán được lòng người sẽ không lấy người như vợ cũ” trên trang cá nhân đã làm cộng đồng mạng bức xúc dữ dội những ngày qua. Dư luận phần lớn cho rằng nam vũ công đã thiếu đàng hoàng khi phủ nhận 11 năm đồng cam cộng khổ cùng người vợ cũ đồng thời là trợ lý cũ của mình.

 

theo ttvn

Các bài viết khác: