Minh Tú thân thiết với thí sinh Asia’s Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường

Sau loạt phát ngôn có ý khinh thường thí sinh Maureen đến từ Philippines, Minh Tú lại gây sốc vì vô tư cười nói, đùa giỡn với cô gái này ở “Asia’s Next Top Model”.

Tối 7/6, tập 10 của chương trình Asia’s Next Top Model lên sóng. Đây là tập flashback – tổng hợp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong 9 tập trước đó. Thông qua tập này, khán giả có dịp nhìn ngắm lại hành trình dự thi đầy cam go của Minh Tú và các thí sinh khác. Phân đoạn Minh Tú khóc vì chật vật đầu cuộc thi hay màn chạm trán với thí sinh Clara đến từ Indonesia cũng được chương trình tuyển chọn trình chiếu.

Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 1.
Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 2.

Minh Tú và các thí sinh “Asia’s Next Top Model” vui vẻ cười nói bên nhau

Bên cạnh đó, hình ảnh của Minh Tú cùng Top 5 tại sân bây đồng thời được chương trình công bố. Theo đó, Minh Tú cùng 4 cô gái khác đang vội vã tiến về phía sân bay. Được biết, họ đáp chuyến bay sang Malaysia để ghi hình cho các tập tiếp theo của series Next Top Model. Dù lịch trình quay chụp và dự thi khá dày đặc, các cô gái vẫn sở hữu nét tươi tắn, rạng rỡ.

Minh Tú đã có những phút giây thân thiết cùng thí sinh Maureen – đại diện từ Phillipines trong lúc chờ chuyến bay. Cả hai cùng đùa giỡn và tạo dáng chụp ảnh cùng nhau. Sau kết quả trong tuần thi trước, người hâm mộ của hai người đẹp đã có những cuộc tranh cãi khá kịch liệt trên mạng xã hội. Nhiều fan quốc tế cho rằng Minh Tú đã công kích và có những phát ngôn khinh thường Maureen.Một số người thậm chí còn đăng đàn chỉ trích Minh Tú thậm tệ. So với Mai Ngô mùa trước, Minh Tú còn bị khán giả quốc tế ghét hơn rất nhiều lần.

Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 3.
Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 4.
Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 5.

Hình ảnh thân thiết của Minh Tú và Maureen gây sốc cho khán giả. Vì trước đó, 2 cô nàng này còn có những phát ngôn thể hiện thái độ không tốt dành cho nhau

Đáng chú ý, “ẩn số” của chương trình – người mẫu Xiao Qing đồng thời xuất hiện trước chuyến bay. Trong tập 9, người cầm trịch Asia’s Next Top Model – Cindy Bishop bất ngờ công bố Xiao Qing “xen ngang” vào cuộc thi. Tuy nhiên, vai trò của Xiao Qing vẫn còn khá bí ẩn đối với các thí sinh. Trong tập 10, chương trình chính thức công bố cô là một giám khảo bí mật, “đội lốt” thí sinh. Nhiều người dự đoán, Xiao Qing chính là vị giám khảo bí mật này.

Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 6.
Minh Tú thân thiết với thí sinh Asias Next Top sau loạt phát ngôn khinh thường - Ảnh 7.

Tập 11 của cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng vào Thứ Tư 14/6. Bên cạnh đó, Minh Tú trong vai trò huấn luyện viên The Face mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật 11/6. Như vậy, siêu mẫu Châu Á là trường hợp hi hữu trong showbiz Việt khi vừa là thí sinh, vừa là huấn luyện viên show thực tế về thời trang trong cùng một thời điểm. Theo Minh Tú chia sẻ, hình ảnh của cô trong The Face sẽ khác 180 độ so với cuộc thi quốc tế và khiến khán giả bất ngờ.

ttvn

Các bài viết khác: