Minh Tú: “Tôi rất ức khi bị mọi người nói phẫu thuật thẩm mỹ”

“Có những lúc tôi cảm thấy bất công vì bị xử ép khi là người Việt Nam. Nhưng mọi chuyện cũng qua rồi”, Minh Tú chia sẻ.

Trong buổi gặp gỡ khán giả với chương trình Sáng phương Nam, huấn luyện viên The Face Minh Tú đã chia sẻ những tâm sự trong quá trình làm nghề.

Huấn luyện viên The Face – Minh Tú

Rất ức vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ

Tôi đã hoạt động người mẫu 7 năm nay rồi, nhưng 2017 có thể nói là năm nhiều cơ hội nhất, giúp tôi tỏa sáng và khẳng định tên tuổi của mình trong làng người mẫu Việt. Tôi cảm thấy tự hào, sung sướng, cảm giác như đã đạt tới một cột mốc trong cuộc đời mình vậy.

Về việc bị xử ép tại Asia’s Next top model, thì chương trình nào cũng có xử ép thôi. Có những lúc tôi cảm thấy bất công vì bị xử ép khi là người Việt Nam. Nhưng mọi chuyện cũng qua rồi. Tôi muốn giữ đó làm kỉ niệm và bài học của mình.

Trong những lúc như thế, tôi đã không bỏ cuộc để thực hiện ước mơ, mục tiêu của mình.

Minh Tú từng bị xử ép vì là người Việt

Điểm yếu đầu tiên của một thí sinh Việt Nam bước ra đấu trường khu vực như tôi là tiếng Anh của tôi không giỏi như các bạn.

Khi tham gia vào cuộc thi đó, tôi học được nhiều bài học khác nhau, mở mang nhiều kiến thức khác nhau. Không chỉ đơn giản nằm trong nghề nghiệp người mẫu mà nó còn mang đến cho tôi nhiều bài học giá trị trong cuộc sống, về thời trang và về tác phong làm việc. Mọi người ở đó rất chuyên nghiệp.

Tôi rất ức khi bị mọi người nói là phẫu thuật thẩm mỹ. Đẹp lên cũng bị nói mà không đẹp lên cũng bị nói. Mọi người không nhớ rằng, để từ Minh Tú của 2011 đến 2017 này, tôi đã phải bước từng bậc thang mới có được ngày hôm nay.

Tôi đã trải qua không chỉ một quá trình, mà là cả một cuộc cách mạng.

Thích nét đẹp đậm chất đàn bà

Về bí quyết làm đẹp của tôi. Đầu tiên, tôi có những hình tượng mình thích ở nước ngoài để học theo như Angela Jolie, Megan Fox… Tôi thích những nét đẹp phụ nữ phải cá tính, nóng bỏng, bốc lửa, nhưng phải đậm chất đàn bà ở bên trong.

Tiếp theo, vào mỗi tuần, tôi tập tới 5 ngày, mỗi ngày từ một tiếng tới tiếng rưỡi. Tôi thường ăn khá lâu và ăn thật ít tinh bột, nhiều trái cây.

Minh Tú thích vẻ đẹp đậm chất đàn bà

Từ đây tới thời gian sắp tới, nghề người mẫu vẫn luôn là nghề tôi chọn vì nó đã ăn vào xương máu của tôi tồi. Tôi đã đóng một bộ phim và sẽ công chiếu vào 2018. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng chuẩn bị những dự án riêng để kinh tế ổn định hơn.

Khi tôi có ước mơ, đam mê, tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ. Dù nó không thành công, nhưng cảm giác mình đã mạnh mẽ vượt qua nó rất tuyệt vời.

ttvn

Các bài viết khác: