Minh Vân đã là gì, nàng dâu mới còn hỗn hào với bà Phương thế này cơ!

Chẳng những bắt chồng giữ con, “hồ ly” Diệp của “Sống chung với mẹ chồng” còn mạnh miệng đòi phân công việc nhà trước mặt bà Phương khó tính.

Sau 2 tập hoàn toàn vắng bóng, mẹ chồng khó tính số 1 Vịnh Bắc Bộ – bà Phương (NSND Lan Hương) sẽ quay trở lại trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, bà Phương sẽ chẳng còn được tung hoành, “ăn hiếp” con dâu như những tập đầu. Lần này, bà Phương sẽ đụng phải nàng dâu mới Diệp (Trang Cherry) ranh ma, đỏng đảnh hơn Minh Vân (Bảo Thanh) gấp vạn lần. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi xem cách Diệp công khai “chống đối” bà Phương.

Clip hé lộ tập 31 “Sống chung với mẹ chồng”: “Hồ ly” Diệp cãi nhau chem chẻm với bà Phương

Khi mới quen biết bà Phương, Diệp dùng đủ mọi cách để nịnh nọt, lấy lòng. Đến khi được bà Phương rước vào nhà làm con dâu rồi, Diệp mớ dần lộ bộ mặt thật. Cậy thế vừa mới sinh được đứa con trai, Diệp không ngừng gây khó dễ cho bà Phương. Cô nàng này chứng tỏ rằng mình là mẫu phụ nữ chẳng phải dạng vừa, khi bị mẹ chồng ăn hiếp thì sẵn sàng “sửng cồ” cãi lại. Và dĩ nhiên, mức độ hỗn hào của Diệp phải gọi là dữ dằn hơn Minh Vân rất nhiều.

Trước mặt bà Phương, Diệp thẳng thừng bộc lộ quan điểm về việc chăm sóc con cái rằng: “Đấy, mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỷ lại, thụ động. Mà thôi, đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ miễn can thiệp”. Khi bà Phương chưa kịp phản ứng, Diệp đã lớn tiếng đòi phân công luôn công việc cho mẹ chồng. “Mai, con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có cái chuyện bao nhiêu thứ đổ dồn hết lên đầu con”. Dù chỉ là một mẫu đối thoại nhỏ nhưng cũng thấy rõ, Diệp xứng tầm là đối thủ của bà Phương trong những cuộc “đấu võ mồm” giữa mẹ chồng với nàng dâu.

Diệp tỏ ra khá cứng rắn khi cãi nhau với bà Phương về chuyện chăm con, quản chồng

Về phần Vân, cô đã có được hạnh phúc mới khi bắt đầu phát triển mối quan hệ tình cảm với soái ca Sơn (Việt Anh). Mẹ của Sơn vì muốn con trai mau chóng yên bề gia thất nên liên tục hối thúc anh lấy vợ. Chẳng còn cách nào khác, Sơn đành đưa Vân đến gặp mẹ ruột và giới thiệu cô chính là người phụ nữ anh yêu nhất. Những tưởng mẹ Sơn sẽ gây khó dễ cho Vân, nào ngờ bà lại tỏ ý quý mến Vân như đã quen biết từ lâu lắm rồi. Trước mặt Sơn, người mẹ này thậm chí còn khen ngợi Vân và “dìm hàng” con trai không thương tiếc.

Minh Vân và mẹ Sơn tỏ ra khá “tâm đầu ý hợp”

Phát triển tình cảm với Vân thuận lợi, Sơn quyết định đi thêm một bước nữa, đó là cầu hôn. Ngồi giữa khung cảnh lãng mạn, Sơn gửi cho Vân hoa hồng và nhẫn cưới. Anh chân thành bộc bạch rằng: “Anh tin vào định mệnh, anh tin vào sự sắp đặt của số phận”. Nhưng liệu rằng Vân sẽ chấp nhận lời cầu hôn này hay cô sẽ từ chối vì mặc cảm từng có một đời chồng? Câu hỏi này sẽ có lời giải đáp trong tập phim sắp tới của Sống chung với mẹ chồng, được phát sóng vào lúc 20g45 ngày 21/6/2017 trên kênh VTV1.

Sơn cầu hôn Minh Vân và mong muốn cô hãy về cùng một nhà với anh.

ttvn

Các bài viết khác: