Minzy vẫn chưa nguôi ngoai về thời gian khủng hoảng trong 2NE1

Cựu em út của 2NE1 vừa có những chia sẻ thật lòng trong bài phỏng vấn gần đây.

Hôm 17/4 vừa qua, Minzy vừa ra mắt album đầu tay cùng MV “Ninano”, đánh dấu quá trình hoạt động với tư cách là nghệ sỹ solo. Màn ra mắt thành công giúp cựu thành viên 2NE1 nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Minzy đã trải lòng về khoảng thời gian khi 2NE1 tạm dừng hoạt động. Cô tiết lộ rằng đó là thời kỳ khó khăn nhất của mình: “Tôi rất muốn được biểu diễn trên sân khấu, nhưng tôi có cảm giác rằng mình cứ dính liền với một chỗ khi khoảng thời gian ngừng hoạt động của chúng tôi ngày một dài hơn. Đó là lý do vì sao tôi đến học nhảy tại một trường ở Los Angeles.”

Minzy vẫn chưa nguôi ngoai về thời gian khủng hoảng trong 2NE1 - Ảnh 1.

Minzy cũng giành thời gian để chia sẻ về Jeon Somi – cô em út đang cùng mình tham gia show Sister’s Slam Dunk trên KBS. Somi đã khiến Minzy gợi nhớ rất nhiều về khoảng thời gian mới ra mắt cùng 2NE1.

“Tôi rất tự hào về em ấy. Bởi vì em ấy nhắc tôi nhớ về bản thân mình trước đây. Tôi ra mắt khi chỉ mới 16 tuổi. Thời điểm đó, tôi còn chưa biết thế giới này vận hành như thế nào. Tôi chưa biết làm sao để kiểm soát cuộc sống và vẫn chưa thể tự mình đưa ra những quyết định.”

Minzy vẫn chưa nguôi ngoai về thời gian khủng hoảng trong 2NE1 - Ảnh 3.

Minzy cùng Jeon Somi trên Sister’s Slam Dunk


Hiện tại, Minzy vẫn đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc solo “Ninano”. Màn ra mắt solo đầy ấn tượng giúp nữ ca sỹ thu về không ít lời khen từ phía cộng đồng mạng.

TTVN

Các bài viết khác: