Miu Lê nhảy nhót, phấn khích ngồi bệt xuống sàn vì thí sinh Idol Kids

Sự góp mặt của giám khảo khách mời Miu Lê ở sân khấu “Vietnam Idol Kids” đã làm cho không khí trở nên sôi nổi và vui nhộn.

Tập 12 của chương trình truyền hình Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2017 sẽ có sự góp mặt của vị giám khảo khách mời Miu Lê . Ngoài việc hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh nhí tập luyện, Miu Lê sẽ ngồi ghế nóng cùng với bộ ba Isaac , Bích Phương Văn Mai Hương .

Miu Lê.

Giản dị, thân thiện và gần gũi, Miu Lê còn nhanh chóng chiếm được tình cảm của các thí sinh nhí khi tạo sự thoải mái trong quá trình luyện tập bằng cách thị phạm chuyên môn dễ hiểu, hay hướng dẫn cách biểu cảm trên gương mặt, cách di chuyển trên sân khấu và giao lưu với khán giả hiệu quả. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại ngồi bệt xuống sàn sân khấu để trò chuyện và tìm hiểu suy nghĩ của thí sinh khi thể hiện bài hát của mình.

Miu Lê tận tình hướng dẫn cho các thí sinh của “Vietnam Idol Kids”

Thậm chí, cô nàng còn chạy quanh sân khấu vì phấn khích tột độ khi nghe một giọng hát hay của thí sinh. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Với Khôi, thì Miu tự nhận mình là fan girl, đúng nghĩa là một người hâm mộ. Xuyên suốt một tiết mục, có thể sẽ có lỗi này về di chuyển lỗi kia về nhấn nhá đâu đó cách bạn đi trên sân khấu, nhưng điều đó Miu cảm nhận được tính nghệ sỹ trong con người của Khôi. Bạn ấy chỉ mới 12 tuổi mà Miu biết được là Khôi có thể chơi piano, trống, sang tác, vũ đạo, nghĩa là môn nào bạn cũng chơi hết. Miu có sự ngưỡng mộ nhất định dành cho Khôi”.

Miu Lê ngồi bệt xuống sàn khi nghe Minh Hiền hát.

Đều để lại dấu ấn trong mỗi lĩnh vực mình tham gia, tuy nhiên, lần đầu đến với Vietnam Idol Kids trong vai trò giám khảo khách mời, Miu Lê cũng không khỏi hồi hộp: “Khi nhận được lời mời làm giám khảo khách mời của Vietnam Idol Kids, Miu rất là vui và hạnh phúc, nhưng đồng thời Miu cũng hơi hồi hộp bởi không mình sẽ đóng góp được gì cho các em. Miu rất thích trẻ con, nhưng phải là trẻ con ngoan, biết vâng lời và dễ thương. Nếu mà trẻ con hư thì sợ lắm, vì có nhiều bạn nhỏ rất là cứng đầu”. Thế nên, khi có dịp tiếp xúc và làm việc cùng 5 thí sinh nhí của Vietnam Idol Kids đã khiến cho cô nàng thích thú và có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì các cô cậu bé này đều biết nghe lời.

Cậu bé điển trai Thiên Khôi.

Miu Lê tập luyện cùng Thiên Khôi.

ttvn

Các bài viết khác: