Mở lại Facebook, Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla?

“Nàng Tấm” Hạ Vi mở lại Facebook sau một ngày dư luận đồn đoán cô đóng cửa trang Facebook cá nhân vì quá mệt mỏi chuyện tình cảm. Fan hâm mộ khẳng định cô dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla.

Hôm qua (18.4), Hạ Vi gây xôn xao khi “biến mất” khỏi mạng xã hội và đóng cửa trang Facebook cá nhân. Dư luận đồn đoán, do quá mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba rắc rối cộng với việc bị antifan rỉa rói, soi mói nên cô khóa trang Facebook. Song mới đây, người đẹp 9X mở lại tài khoản Facebook và viết dòng status đầy tâm trạng.

 mo lai facebook, ha vi du suc yeu nguoi hon gap tram lan cuong dola? hinh anh 1

Hạ Vi và Cường Đôla – bao giờ chuyện tình thôi sóng gió?

 mo lai facebook, ha vi du suc yeu nguoi hon gap tram lan cuong dola? hinh anh 2

Hạ Vi viết status tâm trạng sau mở lại Facebook

Hạ Vi dẫn bài hát của ca sĩ Hương Tràm và viết trên Facebook: “Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im… mà đi”.

Dường như đoán được Hạ Vi đang rất buồn và bóng gió về chuyện tình cảm với Cường Đôla, nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ với “nàng Tấm” bằng những lời an ủi mong cô mạnh mẽ hơn.

Facebooker Bảo Trâm khuyên: “Buông bỏ những thứ không đáng để chào đón những gì tốt đẹp đang chờ bạn phía trước, người biết yêu thương trân trọng và biết nghĩ cho bạn mới là người đáng để bạn yêu thương”.

 mo lai facebook, ha vi du suc yeu nguoi hon gap tram lan cuong dola? hinh anh 3

Nữ diễn viên đăng tải một hình ảnh đen trắng cùng dòng trạng thái có chút “yếu mềm”.

Facebooker  Thu Thảo bày tỏ: “Hãy nghe theo lời trái tim, e tin Vi muốn biết mình cần gì và đang làm gì. Vi mạnh mẽ, thông minh và thanh lịch”.

Còn một Facebooker khác khẳng định: “Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm, ngàn lần người như Cường Đôla”.

Ngay sau đó, để trấn an fan hâm mộ, nữ diễn viên gốc Hải Phòng bình luận: “Mọi người ơi, post nhạc vì hay thôi nà”.

Trước đó, nữ diễn viên còn đăng tải một hình ảnh đen trắng cùng dòng trạng thái có chút “yếu mềm”. Cô viết: “Strong enough to stand alone. I don’t think so. Just want to breath fresher air” (Tạm dịch: Đủ mạnh mẽ để đứng 1 mình – tôi không nghĩ vậy. Chỉ muốn hít thở bầu không khí trong lành).

Chuyện tình cảm tay ba của Hạ Vi, Cường Đôla và Hà Hồ được coi là chuyện tình phức tạp và khiến dư luận rối bời nhất thời gian qua. Tuy không đề cập một cách chính thức về mối quan hệ của mình với đối phương nhưng cả ba đều có những đăng tải đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Từ chuyện Hạ Vi Đá xoáy Hà Hồ, hay việc Hà Hồ nói ẩn ý là tri của Cường Đôla có thể thấy ít nhiều Hồ Ngọc Hà là người có liên quan tới sự rạn nứt trong tình yêu của Hạ Vi và đại gia phố núi.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: