Một chiếc áo hai số phận: Sana sexy hết nấc còn Chaeyoung chỉ dừng lại ở mức năng động đáng yêu

Mặc y hệt nhau nhưng chỉ nhờ một hành động chỉnh áo nho nhỏ, Sana đã ghi điểm trước cô em Chaeyoung.

Cách đơn giản nhất để biết ưu/nhược điểm vóc dáng lẫn phong cách của các thành viên trong cùng một nhóm nhạc là để họ mặc đồ giống nhau. Cô nào có cá tính hơn, cô nào body bốc lửa hơn, cô nào hợp style năng động, cô nào hợp style sexy… vân vân và mây mây, đều sẽ được thể hiện ra hết.

Trong một màn trình diễn thuộc show Twicelights diễn ra tại Hàn cách đây mấy ngày, khi 7 thành viên còn lại đang mặc áo đen váy trắng thì chỉ có riêng Sana – Chaeyoung mặc đồ khác biệt.

Một chiếc áo hai số phận: Sana sexy hết nấc còn Chaeyoung chỉ dừng lại ở mức năng động đáng yêu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cách họ xử lý trang phục lại khác hẳn nhau. Chaeyoung với hình tượng khỏe khoắn, năng động nên đã buông thõng chiếc áo crop top xuống. Đúng là nhìn cô vẫn đáng yêu nhưng tiếc là cách này lại không giúp Chaeyoung khoe được vóc dáng của mình.

Cũng là chiếc áo đó nhưng Sana lại có cách mặc khác hẳn. Cô buộc chặt gấu áo ra phía sau, biến chiếc crop top dáng suông thành áo dáng ôm gợi cảm. Thế là, Sana vừa có thể khoe được vòng một căng tràn lần vòng eo con kiến.

Một chiếc áo hai số phận là có thật. Nhìn Chaeyoung người ta vẫn nghĩ tới hình ảnh một cô bé học sinh đơn thuần chưa biết làm điệu còn Sana lại gợi liên tưởng tới thiếu nữ trưởng thành, biết phô diễn vóc dáng nhưng vẫn không vượt qua ranh giới an toàn.

ttvn

Các bài viết khác: