Một thiếu nữ đánh chửi 3 nữ sinh do mâu thuẫn trên mạng xã hội

Video clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh bị bắt quỳ lạy rồi đánh đập, chửi bới lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người sốc vì quá dã man.

Ngày 15/8, ông Phạm Tấn Vui, Phó trưởng Công an xã Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi), cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ việc nhóm nữ sinh THCS bị đánh dã man rồi tung video lên mạng xã hội.

Trước đó vào ngày 10/8, trên mạng xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh bị bắt phải quỳ lạy rồi bị một cô gái khác đánh đập, chửi bới dã man với nhiều từ ngữ thô tục. Các nữ sinh liên tục bị đánh, đạp vào mặt mà không phản kháng.

Video clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với những bình luận bày tỏ sự bức xúc. Chỉ trong một ngày, video clip đã được chia sẻ 6.000 lượt.

Ông Vui cho hay sau khi video clip được phát tán, công an đã vào cuộc điều tra làm rõ. Công an xã xác định người có hành vi đánh đập các nữ sinh là L.T.A.T (SN 2005), đã nghỉ học.

Những nữ sinh bị T đánh gồm em N.T.T.N, T.T.C.N và V.T.H.G, đều đang học lớp 7 trường THCS Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa).

"Chúng tôi xác định clip được quay vào đầu tháng 8 ở khu vực vắng vẻ thuộc nghĩa trang liệt sĩ nên không có người can thiệp.

Em T khai đánh bạn do có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Công an xã đang tiếp tục làm rõ vụ việc và sẽ có hướng xử lý phù hợp", ông Vui nói.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: