MV “Chưa bao giờ mẹ kể” của Min và Erik đạt 1 triệu view sau 24 giờ

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, cặp đôi Min và Erik tiếp tục tạo hit với ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”.

Mới đây, MinErik tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên Chưa bao giờ mẹ kể. Trong sản phẩm mới, hai nghệ sĩ trẻ đã mời Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam làm khách mời đặc biệt. Chỉ sau 24 giờ lên sóng, MV Chưa bao giờ mẹ kể đã đạt được 1 triệu view trên Youtube. Với bản upload trực tiếp trên Facebook, số lượt người xem đã lên tới 2 triệu người.

Min – Phạm Hoài Nam – Erik.

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể đã góp mặt liên tục trong tuyến đầu Realtime trên Zing Mp3. Ca khúc đã nhận được sự chia sẻ rầm rộ từ rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ.

Min.

Chưa bao giờ mẹ kể là ca khúc xúc động nói về ước mơ giấu kín của mỗi người mẹ. Ca khúc được nằm trong chiến dịch We Are Family 2017.

Erik.

Với thông điệp ý nghĩa Ngày thứ 8 của mẹ, We Are Family 2017 hy vọng sẽ truyền được nguồn cảm hứng tích cực đến những người phụ nữ đang làm vợ, làm mẹ có ước mơ, đam mê dang dở, để họ tiếp tục theo đuổi, hiện thực hóa điều mình ấp ủ. Mong rằng những người chồng, người con trong gia đình có thể cùng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành với đam mê của người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời này.

MV “Chưa bao giờ mẹ kể” của Min – Erik đạt 1 triệu view chỉ sau 24 giờ.

Các bài viết khác: