Nam công nhân lắp đặt cống nước bị trụ điện đè tử vong

Trong lúc thi công hệ thống đường, cống nước trong con hẻm 79 Hùng Vương (Ninh Kiều, Cần Thơ), nam công nhân 27 tuổi bị trụ điện đổ, đè lên người dẫn đến tử vong.

Chiều 1/6, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ gãy trụ điện, đè chết người trong hẻm 79 Hùng Vương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. Anh Trần Ngọc Nhựt (27 tuổi), công nhân lắp đặt điện nước đang thi công đường cống thì bất ngờ trụ điện bị gãy, đè lên người tử vong.

Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra sự việc nhóm công nhân đang làm việc và có xe cuốc dùng để đào, lấp cống. Trong lúc chỉnh sửa đoạn cống, cần cẩu va vào đường dây cáp nên trụ điện bị gãy.

Nam công nhân lắp đặt cống nước bị trụ điện đè tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo gia đình, anh Nhựt đã lập gia đình, vợ đang mang thai được 2 tháng. Theo Công ty Điện lực Ninh Kiều, nạn nhân tử vong là công nhân ngoài ngành điện thuộc đơn vị thi công, đang thi công đường, cống thoát nước.

Ngay khi xảy ra sự việc, Điện lực Ninh Kiều đến hiện trường để cắt điện và cùng phối hợp với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, do quá trình thi công làm đường, cống thoát nước đơn vị thi công vô ý làm gãy trụ dẫn đến chết người.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: