Nam thanh niên trộm chó ở Thanh Hóa bị người dân bắt trói, treo xác chó lên cổ

Sau khi bắt được nam thanh niên trộm chó, do quá bức xúc, người dân thôn Ngọc Trạo đã đánh và trói người này vào cây bên đường, sau đó treo xác một con chó vào cổ.

Tối 5/8, ông Quách Văn Thủy, Trưởng Công an xã Ngọc Trạo (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, khoảng 10 giờ ngày 4/8, nam thanh niên tên Nguyễn Văn Quyết (trú tại xã Hà Long, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) ăn trộm chó tại địa bàn xã Ngọc Trạo, bị người dân phát hiện bắt trói, đánh.

Theo lời khai của Quyết, vào sáng cùng ngày, Quyết đi xe máy từ xã Hà Long lên xã Ngọc Trạo để trộm chó.

Khi qua một gia đình ở thôn Ngọc Trạo (xã Ngọc Trạo), thấy vắng người, Quyết ném bả cho 2 con chó ăn. Sau khi chó dính bả chết, Quyết nhặt chó cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát.

Nam thanh niên trộm chó ở Thanh Hóa bị người dân bắt trói, treo xác chó lên cổ - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

  • Trộm chó bị đánh vỡ sọ, đốt xe ở Biên Hòa nhiễm HIV, nhiều người dân vây đánh có thể bị phơi nhiễm

Phát hiện sự việc, người dân thôn Ngọc Trạo hô hoán nhau truy đuổi và bắt được Quyết cùng tang vật.

Trưởng công an xã cho biết thêm, do quá bức xúc, người dân đã đánh và trói Quyết vào cây bên đường, rồi treo xác một con chó vào cổ nam thanh niên này.

Một số người dân khác quay clip cảnh bắt được kẻ trộm chó rồi tung lên mạng xã hội Facebook.

Khoảng 30 phút sau khi sự việc trên xảy ra, nhận được tin báo của nhân dân, Công an xã Ngọc Trạo có mặt tại hiện trường giải cứu và đưa Quyết cùng tang vật về trụ sở giải quyết.

Ông Thủy nêu rõ, quá trình kiểm tra sức khỏe cho thấy, Quyết không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Công an xã Ngọc Trạo lập biên bản xử lý hành chính vụ việc, đồng thời cho Quyết về.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: