“Next Top Model” cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp?

Khán giả đang xôn xao trước tin đồn sự ra về của Nguyễn Hợp trong tập 10 “Vietnam’s Next Top Model” là do chương trình cố tình cắt ghép.

Ngay sau khi kết thúc tập 10 “Vietnam’s Next Top Model” với màn loại trừ chưa từng có trong lịch sử của chương trình: Nguyễn Hợp là thí sinh phải ra về vì cãi lời ban giám khảo, không chịu thực hiện thử thách.

Next Top Model cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp? - Ảnh 1.

Nguyễn Hợp bị loại vì không thực hiện được thử thách ngay tại phòng loại

Các khán giả thì cho rằng sự ra về của Nguyễn Hợp hoàn toàn xứng đáng vì sau khi được Host Trương Ngọc Ánh xác nhận một lần nữa: “Bạn có tham gia thử thách diễn xuất này hay không?”. Nguyễn Hợp vẫn từ chối và cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn đối với mình. Thêm vào đó, quá nhiều lần lọt top nguy hiểm nên việc dừng chân tại Top 6 là một kết quả phù hợp.

Tuy nhiên, trong một diễn đàn trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin về việc Nguyễn Hợp bị loại là do chương trình cố tình cắt ghép. Cụ thể, nguồn tin này cho rằng Nguyễn Hợp đã xin lỗi BGK và xin được diễn lại nhưng giám khảo Nam Trung không đồng ý, vẫn kiên quyết loại thí sinh này.

Next Top Model cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp? - Ảnh 2.

Nguồn tin cho rằng, mặc dù Nguyễn Hợp đã xin lỗi BGK…

Next Top Model cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp? - Ảnh 3.

…nhưng giám khảo Nam Trung vẫn kiên quyết loại cô nàng

Bên cạnh đó, thông tin này cũng cho biết thêm, trong tập tiếp theo sẽ có màn loại kép và người ra về là Cao Thiên Trang và Cao Ngân. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kết quả Top 3 chung cuộc bị đồn trước đó là Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi.

Next Top Model cố tình cắt ghép để loại Nguyễn Hợp? - Ảnh 4.

Cao Thiên Trang và Cao Ngân sẽ là 2 cái tên tiếp theo phải chia tay chương trình?

TTVN

Các bài viết khác: