Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang “chỉ đạo”!

Trong buổi photoshoot của tập 7 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars”, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp tỏ ra khá lúng túng, mặc dù Thùy Dương – Cao Thiên Trang khá chủ động và cố gắng tạo dáng khó.

Thùy Dương – Lại Thanh Hương, Cao Thiên Trang – Nguyễn Hợp là những sự kết hợp vô cùng thú vị theo như đoạn teaser mới nhất của tập 7 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” vừa mới được công bố. Hình ảnh Thùy Dương và Cao Thiên Trang giục giã 2 thành viên team Ảo tạo dáng đúng yêu cầu khiến khán giả tò mò.

Thùy Dương trong tư thế ngược đầu cộng với biểu cảm gương mặt nhăn nhó, cô càu nhàu: “Có được không vậy Hương? Chị không đủ sức nữa đâu”. Lại Thanh Hương thì đang gồng người để chống đỡ cơ thể của Thùy Dương và không quên kêu than: “Nhưng mà cả thân người của chị đang đè lên 1 cái chân của em”.

Ở cặp còn lại, Nguyễn Hợp loay hoay không tìm ra phương hướng trong thử thách mới làm cho bạn diễn cùng là Cao Thiên Trang cũng hoang mang theo. Cao Thiên Trang đẩy lùi sự bế tắc của Nguyễn Hợp bằng lời nói: “Bình thường ghét nhau lắm mà. Làm cái coi”. Nhưng phút chót có vẻ Cao Thiên Trang đã hoàn toàn bất lực trước một Nguyễn Hợp xuống sức và đưa ra một lời đề nghị có phần táo bạo dành cho giám khảo Nam Trung: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”.

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 2.

2 giám khảo giám sát phần thi của các cô gái

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 3.

Thùy Dương đảm nhận phần lộn ngược người khá khó

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 4.

Tuy nhiên Lại Thanh Hương lại không làm tốt phần của mình

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 5.

Thùy Dương dốc hết sức cho phần thi này

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 6.

Nguyễn Hợp cũng là một thành viên lúng túng ở phần chụp đôi…

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 7.

… khiến Cao Thiên Trang khó chịu

Next Top Model: Team Ảo thất thế, bất lực nghe team Sang chỉ đạo! - Ảnh 8.

Có thể thấy team Sang đang gánh những tạo dáng khó

Khi xoay vòng, tư thế của các cô gái có thể bị đảo lộn liên tục. Tuy nhiên, có thể thấy khi chiếc vòng dừng lại trong đoạn teaser, team Sang đang nhận phần tạo dáng khó hơn khi lộn ngược, không đứng thẳng, phần dễ hơn đã thuộc về team Ảo, chính vì vậy sự lúng túng của team Ảo thật sự khiến team Sang mất kiên nhẫn.

Tập 7 của chương trình “Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017” sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 5 tháng 8.

TTVN

Các bài viết khác: