Nghi vấn E’Dawn bị loại khỏi nhóm, fan lo lắng Pentagon sẽ đi theo vết xe đổ của B2ST

Người hâm mộ đang nghi ngờ CUBE sẽ loại E’Dawn khỏi đội hình Pentagon hậu xác nhận hẹn hò cùng đàn chị Hyuna.

Được biết, “UNIBIRTHDAY” là buổi fanmeeting cực kì quan trọng đối với tất cả thành viên Pentagon và fan để chúc mừng sự ra đời của fandom. Tuy nhiên công ty quản lí nhóm là CUBE trước đó đã thông báo E’Dawn và Yanan sẽ vắng mặt trong buổi fan meeting này. Lý do mà CUBE đưa ra là Yanan bận lịch trình ở Trung Quốc, còn E’Dawn vắng mặt vì lý do nội bộ. Đa số fan khẳng định nguyên nhân vắng mặt của E’Dawn chính là do lùm xùm hẹn hò giữa anh chàng và Hyuna.

Đặc biệt, điều khiến người hâm mộ thực sự lo lắng là mặc dù cả Yanan và E’Dawn đều vắng mặt nhưng hình ảnh của Yanan lại xuất hiện trên VCR với hình ảnh cũng như tin nhắn gửi đến fan, còn E’Dawn thì không. Thậm chí E’Dawn còn không được nhắc đến xuyên suốt buổi giao lưu. Nhiều thành viên có mặt ở đó còn không kìm được cảm xúc mà rơi nước mắt.

Nghi vấn EDawn bị loại khỏi nhóm, fan lo lắng Pentagon sẽ đi theo vết xe đổ của B2ST - Ảnh 1.

“UNIBIRTHDAY” được tổ chức mà không có sự góp mặt của E’Dawn và Yanan

Nghi vấn EDawn bị loại khỏi nhóm, fan lo lắng Pentagon sẽ đi theo vết xe đổ của B2ST - Ảnh 2.

Fan đã nhiều lần đề nghị CUBE lên tiếng về những buổi vắng mặt của E’Dawn trong thời gian gần đây. Nhưng cách duy nhất mà công ty này làm là giữ im lặng. Nhiều người lo ngại rằng, Pentagon sẽ đi theo vết xe đổ của B2ST.

Trước đây, khi B2ST còn tồn tại với 6 thành viên, Hyunseung cũng đã từng dính nhiều lùm xùm cá nhân trong thời gian hoạt động với tư cách bộ đôi Troublemaker cùng Hyuna. Và sau đó một thời gian, CUBE đã tuyên bố Hyunseung tách nhóm vì lí do không còn chung quan điểm âm nhạc với 5 thành viên còn lại. Sau đó, B2ST chủ động rời khỏi CUBE và hoạt động với một cái tên mới: HIGHLIGHT. Chính vì vậy, nhiều nghi vấn đặt ra rằng, liệu sẽ có một kịch bản cũ lặp lại đối với trường hợp của E’Dawn và Pentagon hay không. Tất cả cộng đồng người hâm mộ vẫn đợi phản hồi chính thức từ phía công ty.

Nghi vấn EDawn bị loại khỏi nhóm, fan lo lắng Pentagon sẽ đi theo vết xe đổ của B2ST - Ảnh 3.

Fan lo lắng cho tương lai của E’Dawn và Pentagon

TTVN

Các bài viết khác: