Ngô Kiến Huy rùng mình khi hôn Kiều Minh Tuấn

Ngô Kiến Huy gặp vất vả khi diễn cảnh hôn với Nhã Phương lẫn Kiều Minh Tuấn.

Yêu đi, đừng sợ! có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy… Mới đây, ê-kíp bộ phim vừa tung ra cảnh hậu trường với nhiều tình huống hài hước.

 ngo kien huy rung minh khi hon kieu minh tuan hinh anh 1

Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy cũng có cảnh hôn

Trong clip, Ngô Kiến Huy chia sẻ những cảnh khó khăn nhất trong phim với anh là những cảnh tình cảm, đặc biệt là cảnh hôn. Việc có nụ hôn đồng tính với Kiều Minh Tuấn khiến “chàng Bắp” rùng mình. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn cũng phá lên cười.

Sau Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn tiếp tục vào vai quản lý Phúc, đây cũng là một vai diễn hài. Anh tung hứng rất ăn ý với Ngô Kiến Huy trên phim trường. Vai diễn của Kiều Minh Tuấn còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang rực rỡ.

Không chỉ gặp khó khăn khi quay cảnh hôn với Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy cũng rất khó khăn khi hôn Nhã Phương. Nguyên do bởi chàng Bắp không thể nhịn được cười mỗi khi nhìn vào mặt bạn diễn. Các cảnh quay lãng mạn được thực hiện ở khu vực đông người như phố đi bộ trước sự chứng kiến của hàng trăm người làm anh và Nhã Phương khó tập trung được cảm xúc.

 ngo kien huy rung minh khi hon kieu minh tuan hinh anh 2

Ngô Kiến Huy liên tục cười khi diễn cảnh hôn

Dù từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án nhưng đây là bộ phim đầu tiên, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trở thành tình nhân. Đối với họ, những cảnh hôn nhau là quay mất thời gian nhất. Nhã Phương chia sẻ: “Ngô Kiến Huy kỳ lắm.” Cô nàng thừa nhận khó lòng diễn cảnh tình cảm với nam ca sĩ.

 ngo kien huy rung minh khi hon kieu minh tuan hinh anh 3

Nhã Phương cảm thấy Ngô Kiến Huy kỳ lạ khi diễn cảnh hôn

Ngoài ba diễn viên chính, phim còn có các “quân sư” tình yêu như Trang Ú (Puka), Diễm (Ái Phương)  và ma nữ Vân (Lê Hạ Anh). Bộ phim hài, tình cảm, kinh dị chuẩn bị ra rạp vào ngày 25/8.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: