Ngỡ ngàng cách gọi của Cát Phượng với mẹ Kiều Minh Tuấn

Điều khá ngạc nhiên trong những chia sẻ của mình, cách Cát Phượng gọi mẹ Kiều Minh Tuấn khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.

ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 1

Mới đây, Cát Phượng đã đăng tải một video ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi offline vừa qua. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải chú ý đến là cách xưng hô của Cát Phượng với mẹ của Kiều Minh Tuấn.

Nếu bình thường, bạn gái hay gọi mẹ của bạn trai là mẹ, cô, bác,.. thì Cát Phượng lại gọi mẹ Kiều Minh Tuấn là ‘chị mẹ’. Dù hơn bạn trai 18 tuổi nhưng cách gọi này vẫn làm nhiều người cảm thấy khá bất ngờ.

 ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 2

Tuy nhiên không chỉ có Cát Phượng gọi mẹ của Kiều Minh Tuấn như vậy, bản thân Kiều Minh Tuấn cũng đôi lúc gọi mẹ mình là chị ấy. Thậm chí trong buổi offline, khi Cát Phượng nhắc đến mẹ của mình, Kiều Minh Tuấn đã gọi mẹ là ‘chị mẹ’ trước mặt đông đảo người hâm mộ.

 ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 3

 ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 4

Trước đó, tại buổi giao lưu với người hâm mộ của cặp đôi, Kiều Minh Tuấn đã chủ động tổ chức sinh nhật cho Cát Phượng. Anh và con trai của Cát Phượng đã mang bánh ga tô và hát mừng sinh nhật cô.

 ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 5

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tổ chức buổi offline với người hâm mộ. Cặp đôi khiến những người có mặt tại buổi offline xúc động trước những chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm và gia đình của mình.

 ngo ngang cach goi cua cat phuong voi me kieu minh tuan hinh anh 6

Mẹ của Kiều Minh Tuấn, xúc động trước chia sẻ của con trai và bạn gái của con

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn bên nhau đã tám năm nên hiểu rõ tính tình của nhau. Diễn viên sinh năm 1988 hết mực chăm sóc con trai của Cát Phượng. Ngược lại, Cát Phượng hiếu thảo với mẹ bạn trai. Cô thường mua quà cho bà mà không cần phải nhân dịp nào vì bà là người đã sinh ra “một nửa” cô trân trọng. Nữ diễn viên hài hước thổ lộ trước đây, chị tưởng Kiều Minh Tuấn là “chị em” với mình vì anh đóng vai giả gái tốt.

 

theo Danviet

Các bài viết khác: