Ngọc Trinh chi tiền tỷ để hóa thân “đả nữ” giống Thư Kỳ

Ngọc Trinh sẽ hoá thân thành nàng “đả nữ” đầy biến hoá khi quyết định trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7 trong một dự án tiền tỷ.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn Châu Âu,Ngọc Trinhđã rục rịch hé lộ kế hoạch mới của mình với dự án phim ngắn ca nhạc “NT56”.

Trở lại với điện ảnh, Ngọc Trinh không sợ phản hồi tiêu cực từ anti-fan, cô vui vẻ cho biết: “Mình thích thì mình làm thôi”.

“Sau “Vòng eo 56“, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét mình nữa. Thương hay không mình không biết” – Ngọc Trinh chia sẻ.

“Đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim NT56 để cảm ơn khán giả yêu mến và ủng hộ mình. Vì là quà cảm ơn nên “NT56″ là phim ngắn phi lợi nhuận, phát trên youtube để mọi người đều xem được, kể cả khán giả dưới quê không có điều kiện ra rạp” – Ngọc Trinh nói thêm.

“Trinh vốn rất hâm mộ các cô “đả nữ” như Thư Kỳ. Hồi trước, hồi còn “hèn”, cứ nghĩ mình không làm “đả nữ” được đâu. Giờ can đảm rồi, sau “Vòng eo 56”, Trinh luôn muốn thử thách mình, làm những việc mình nghĩ mình không làm. Nếu “Vòng eo 56″ được làm để người khác hiểu mình thì NT56 là để chính mình hiểu khả năng của mình hơn” – Ngọc Trinh háo hức chia sẻ về kế hoạch mới.

Với vai diễn lần này, Ngọc Trinh sẽ biến hoá khôn lường nhiều hơn để mang đến 1 cảm giác mới cho mọi người khi xem phim.

ttvn

Các bài viết khác: