Người đặc biệt’ tiết lộ ‘mối quan hệ bí mật’ của Hồ Ngọc Hà

Scandal Minh Hằng “tố” Hồ Ngọc Hà chèn ép làm cho cô buộc lòng không thể ngồi ghế nóng “The Face” đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và dư luận. Theo thông tin có được lúc biết Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp đàn em. Trước đó, chính Thanh Hằng đề cử Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2017. Một số nguồn tin cho rằng chính vì lý do này mà quan hệ giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cũng rạn nứt từ đây.

thanh-hang-1 - Copy

 Thanh Hằng phủ nhận tin đồn mối quan hệ bạn bè giữa mình và Hà Hồ sứt mẻ.

Tuy nhiên cách đây vài giờ, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân khi đăng tải một dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cô viết: “Có những mối quan hệ tình cảm hay bạn bè đương nhiên nó là như thế, vậy cớ gì phải đi giải thích”. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đang phủ nhận tin đồn mối quan hệ bạn bè giữa mình và Hà Hồ sứt mẻ.

Trước đó, được nhắc tên trong sự việc đang gây xôn xao làng giải trí, rất nhiều người thắc mắc hiện tại mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đang ở mức độ nào – khi Minh Hằng và Hà Hồ không thể vui vẻ, thoải mái với nhau như xưa.

Trong khi Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng để tập trung làm việc thì NTK Lý Quí Khánh – người em thân thiết lâu năm với ca sĩ “Xin hãy thứ tha” vừa có những chia sẻ thẳng thắn, nhằm giải đáp vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Tôi quen biết Hồ Ngọc Hà 11 năm và chơi thân 5 năm gần đây nên rất hiểu chị. Giữa chị Hà và Minh Hằng thì chưa bao giờ thân, chưa bao giờ ghét. Tôi không hiểu vì sao hôm phỏng vấn bạn ấy lại khóc nên cần tìm hiểu thêm.

Bạn thân tiết lộ quan hệ thực sự của Hà Hồ với Minh Hằng, Maya, Lệ Quyên – Còn chị Thanh Hằng và chị Hà thì vẫn luôn quý mến, tôi trọng nhau. Còn những mối quan hệ riêng của từng người cả 2 không quan tâm” – Lý Quí Khánh cho biết.

Nói thêm về việc một số cuộc tranh luận có lôi quan hệ của Hồ Ngọc Hà với Lệ Quyên, Maya để “mổ xẻ”, NTK điển trai nói thêm: “Chị Hà và Maya chưa bao giờ có liên quan còn với chị Lệ Quyên, tôi nghĩ 2 người không hợp “phong thủy” nên bớt gặp nhau”.

 

thanh-hang-2 - CopyLùm xùm với Minh Hằng nhưng quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng vẫn rất tốt.

Với những chia sẻ chân thành trên, Lý Quí Khánh khẳng định không bênh Hồ Ngọc Hà mà muốn mọi người hãy đánh giá mọi sự việc từ nhiều phía.

Ngay khi Lý Quí Khánh bày tỏ suy nghĩ bản thân lên trang cá nhân, người mẫu Thanh Hằng cũng vào bình luận: “Giữ giới hạn chừng mực sống sẽ vui”.

theo phunu today

Các bài viết khác: