Người đàn ông bị tố sàm sỡ 2 cô gái ở khu tập thể: Nạn nhân lên trụ sở công an rồi bỏ về

Mặc dù nạn nhân không trình báo nhưng cơ quan công an quận vẫn yêu cầu công an phường chuyển hồ sơ lên để xác minh làm rõ.

Liên quan đến thông tin hai cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ xảy ra tại ngõ khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), ngày 15/7, một lãnh đạo công an quận Hai Bà Trưng cho biết, cơ quan chức năng quận sau khi tiếp nhận thông tin đã vào cuộc xác minh vụ việc.

"Khi công an phường mời những người liên quan về trụ sở làm việc thì hai cô gái đã bỏ về và không trình báo sự việc, còn người đàn ông thì phủ nhận có hành vi sàm sỡ", lãnh đạo công an quận Hai Bà Trưng nói.

Cũng theo vị lãnh này, mặc dù nạn nhân không trình báo nhưng cơ quan công an quận vẫn yêu cầu công an phường chuyển hồ sơ lên để xác minh làm rõ.


  • Người đàn ông bị đánh túi bụi, dọa chặt chân vì nghi sàm sỡ cô gái trẻ ở Hà Nội

Trước đó, tối 9/7, mạng xã hội đăng tải thông tin hai bé gái mặc váy tung tăng chơi đùa dưới sân khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng) thì xuất hiện một gã đàn ông đi xe máy ngang qua, dừng lại và thò tay vào vùng "nhạy cảm" của 2 bé gái.

Theo người đăng tin thì có thể đã được phụ huynh nhắc nhở cần cảnh giác với "yêu râu xanh" nên 2 bé lập tức hét ầm lên và hô hoán mọi người ra bắt gã này.

Nghe tiếng kêu, người dân trong khu tập thể liền chạy ra bủa vây gã đàn ông rồi đánh đập, thậm chí có người còn dọa sẽ chặt chân anh ta. Sự việc đã được người chứng kiến tại hiện trường quay clip. Khi bị đánh, gã đàn ông mếu máo, chỉ biết cúi mặt tránh ống kính camera.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Quỳnh Mai đã bác thông tin nạn nhân là 2 bé gái mà cho biết, đó là hai cô gái trẻ 17 tuổi và 19 tuổi. Khi cả hai đang đứng trong ngõ khu tập thể Quỳnh Mai thì bị người đàn ông đi xe máy ngã đổ vào khiến nạn nhân hoảng loạn, lên tiếng tri hô.

Cũng theo đại diện Công an phường Quỳnh Mai, thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông đang chở vợ tới khu vực thu tiền mạng. Tại công an, bước đầu người đàn ông không thừa nhận hành vi, và lý giải rằng khi ngồi trên xe máy dựng chân chống thì xe bị nghiêng, đổ, nên người này vung tay để chống thì chạm phải các cô gái.

"Một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội cũng chưa chuẩn xác", đại diện Công an phường Quỳnh Mai nói.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: