Người đàn ông cầm cây dọa đánh nữ CSGT phát nước suối miễn phí cho người đi đường

Cho rằng các nữ CSGT phát nước suối miễn phí cho người dân trên đường khiến việc buôn bán của gia đình ế ẩm, người đàn ông ở Vĩnh Long đã cầm cây dọa đánh.

Ngày 11/2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận vụ việc xảy ra vào hôm qua (mùng 6 Tết) trên tuyến đường thuộc xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ.

Nhóm nữ cảnh sát giao thông đang đứng dưới trời nắng nóng để phát nước suối miễn phí cho người dân lưu thông trên đường thì một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, xô đổ các thùng nước suối và doạ đánh.

Người đàn ông cầm cây dọa đánh nữ CSGT phát nước suối miễn phí cho người đi đường - Ảnh 1.

Người đàn ông xô đổ các thùng nước suối, doạ đánh nữ cảnh sát.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã nhờ Cảnh sát 113 và Công an xã Tân Hạnh can thiệp. "Trước nhà người đàn ông này có để thùng nước suối lạnh bán cho người đi đường. Do sợ bán không được nên người này có hành động như trên. Lực lượng làm nhiệm vụ đã giải thích, việc phát nước suối hỗ trợ cho bà con trên đường lên lại Sài Gòn làm việc", lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông cho biết.

Trong mùng 6 Tết, tình trạng giao thông trên quốc lộ 1 và các tuyến nội ô TP Vĩnh Long, khu vực bến phà Đình Khao xảy ra ùn tắc cục bộ, do lượng người từ các tỉnh miền Tây trở lại TP HCM quá đông.

Cảnh sát giao thông Vĩnh Long đã phát hơn 6.000 chai nước suối, hỗ trợ cho người dân trên đường; đồng thời tăng cường lực lượng điều tiết giao thông.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: