Người mẫu kiếm tiền núi nhờ vòng 1 hoành tráng 1m5

Mõi năm, người phụ nữ này kiếm được tới 100 ngàn USD từ việc bán hình ảnh độc quyền cho người hâm mộ.

nguoi mau kiem tien nui nho vong 1 hoanh trang 1m5 hinh anh 1

Allegra Cole từng là một cô giáo dạy piano trước khi bỏ nghề làm người mẫu sau khi chi 75 ngàn USD để phẫu thuật thẩm mỹ. Không sửa cơ thể theo cách thông thường, người phụ nữ này lại bơm phồng vòng 1 của mình lên tới mức khó có thể tin nổi. Ước mơ của cô đó là hóa thân thành nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit phiên bản người thật.

Allegra Cole hiện tại đang sở hữu vòng 1 khổng lồ lên tới 1m3, Ban đầu, bộ ngực nguyên bản của cô có cỡ 34C khá đầy đặn. Tuy nhiên cô lại quyết định nâng lần 1 lên cỡ 34DD cực lớn. Từ đây, cô phát hiện ra vòng 1 đồ sộ có khả năng thu hút rất nhiều sự chú ý của người xung quanh và nghỉ việc để bắt đầu sự nghiệp “bán hình hình”. Bản thân Cole cũng có một lượng fan nhất định hâm mộ thân hình như trái núi của mình.

 nguoi mau kiem tien nui nho vong 1 hoanh trang 1m5 hinh anh 2

Cô thường xuyên tiêm truyền dung dịch nước biển vào cơ thể

Được đà, Cole lại tiếp tục bơm vòng 1 thêm lần nữa lên cỡ 34MM khiến hình thể biến dạng kỳ quái. Mặc dù vậy, cô vẫn tự tin mình hướng tới hình tượng một người phụ nữ “thanh lịch mang trên mình cặp núi đôi đồ sộ”. Ngoài bơm ngực, cô còn sửa mũi, tiêm môi, tiêm bottox. Gần 50 tuổi, người phụ nữ này vẫn đam mê tăng kích cỡ vòng 1 không ngừng nghỉ.

Hiện nay, mỗi năm cô kiếm được tới 100 ngàn USD từ việc bán hình ảnh độc quyền cho người hâm mộ.

 nguoi mau kiem tien nui nho vong 1 hoanh trang 1m5 hinh anh 3

 nguoi mau kiem tien nui nho vong 1 hoanh trang 1m5 hinh anh 4

Vòng 1 to quá đà của người phụ nữ Mỹ khiến nhiều người hoảng hốt

Dân Việt

Các bài viết khác: