“Người phán xử” quay thêm kết phim mới thay cho kết cũ

Sau khi bị lộ kịch bản tập cuối, ekip sản xuất “Người phán xử” đã quyết định quay lại một kết thúc khác.

Một tin cực kỳ bất ngờ vừa đến với các fan của bộ phim Người phán xử đó là ekip sản xuất đã quyết định quay lại kết thúc mới sau khi kết thúc cũ bị rò rỉ cách đây mấy ngày. Một số người cho rằng do bất thình lình bị lộ cái kết khiến phim mất đi yếu tố bất ngờ hấp dẫn. Người xem cũng không mấy mặn mà khi nắm được gần như toàn bộ kết phim. Đoàn phim bắt buộc phải quay thêm một số tập và làm lại một cái kết hoàn toàn mới thay thế cho kết phim cũ đã bị lộ.

Những hình ảnh “cực nóng” trên trường quay “Người phán xử” vừa được tung ra

Theo chân đoàn phim Người phán xử trong ngày 16/6, những hình ảnh hậu trường khi quay kết thúc mới “cực nóng” đã được tung ra. Các diễn viên Đan Lê, Việt Anh, Hồng Đăng, Bảo Thanh, Trung Anh, Bảo Anh, Hoàng Dũng đều góp mặt đầy đủ để quay lại đoạn kết mới.

Việc “Người phán xử” bất ngờ quay lại kết thúc phim mới đã gây sốc cho khán giả

Đây là việc làm vô cùng bất ngờ vì từ trước đến nay, hiếm có đoàn phim nào “chịu chơi” và “chiều lòng” khán giả như Người phán xử. Việc quay lại kết thúc mới chẳng những tốn nhiều thời gian, công sức mà chi phí sản xuất cũng bị dội lên khá nhiều. Dẫu vậy, phía ekip Người phán xử vẫn “hết lòng” làm việc hòng mang đến cho người xem những thước phim chất lượng, bất ngờ và nhiều cảm xúc nhất.

Trước đó không lâu, các diễn viên Bảo Thanh, Hồng Đăng, Bảo Anh cũng đã úp mở về chuyện Người phán xử sẽ quay lại kết thúc. Bảo Thanh hào hứng nói rằng: “Kết phim như nào ai mà biết được. Hôm nay chính xác là hết vai thật”.

Diễn viên Bảo Thanh cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân với nội dung: “Kết phim như nào ai mà biết được. Hôm nay chính xác là hết vai thật này”.

Trước đó, một vài hình ảnh được cho là kịch bản tập cuối của phim với cái kết đẫm máu khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Theo như kịch bản bị lộ, Lê Thành sẽ bị chính cha ruột mình là ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) bắn chết. Nhưng tấm hình Bảo Thanh chụp cùng Hồng Đăng tại trường quay Người phán xử là thế nào? Lẽ nào Hồng Đăng vẫn còn phải hoàn thành những cảnh quay còn lại? Tại thời điểm này, chúng ta có thể suy luận theo 2 hướng, một là hình ảnh kịch bản tập cuối bị rò rỉ trước đó là giả, Lê Thành vẫn sống bình thường cho đến hết phim. Hai là kịch bản đó là thật, Lê Thành bị Phan Quân bắn nhưng may mắn không chết.

2 hình ảnh được tiết lộ trước được cho rằng là cái kết của phim

ttvn

Các bài viết khác: