“Người phán xử” tập 30: Không ngờ Phan Hải dám nói câu này với ông trùm Phan Quân

Bị ông trùm bắt tại trận trong lúc đang hoan lạc với Hương Phố, Phan Hải đã dám nói thẳng điều này.

Vân Điệp vừa đi thì Phan Hải lại rơi vào bùa mê thuốc lú của Hương Phố, tay sai cho một trùm ma túy lớn đối đầu với Phan Thị.

Vốn tính bốc đồng, Phan Hải đã tìm hẳn một căn biệt thự kín đáo để thác loạn cùng bồ mới. Nhưng anh ta không ngờ, ông trùm Phan Quân lại đích thân tìm đến tận nơi để gọi con trai về.

Không những vậy, Phan Quân còn vào trong nhà và phát hiện Hương Phố đang nằm chỏng chơ trên giường cùng một đống thuốc lắc. Quá bực mình, ông trùm mới đe dọa Phan Hải:

Nếu cứ như thế này, bố e đế chế Phan Thị sẽ sụp đổ trước khi con lên ngôi đấy”.

Trước câu dọa của bố, Phan Hải thẳng thừng đáp lại:

Thế bố không nghĩ, con sẽ lập đế chế khác à?

Quá sững sờ trước lời tuyên bố của con trai, nhưng ông trùm vẫn giữ được bình tĩnh:

Làm được thế thì tốt. Cái đế chế Phan Thị bố gây dựng là để dành cho những người xứng đáng, chứ không dành cho những kẻ quay lưng lại với nó“.

Phan Hải đã sớm dự cảm được sự thất thế của mình tại Phan Thị, liền hỏi xoáy lại bố:

Ý bố là sao? Bố dành cho ai? Thằng Thành à?

Trước câu hỏi ngạo nghễ này, Phan Quân đã lần đầu không giữ nổi bình tĩnh, ông quát lớn: “Về!”.

Về phần Lê Thành, anh ta vẫn khá may mắn khi một lần nữa thoát khỏi tay công an và những kẻ hãm hại mình trong gang tấc. Tuy nhiên, trong quá trình chạy trốn, Lê Thành mất nhiều máu nên ngất đi giữa suối, tưởng sẽ khó qua khỏi.

Nhưng đúng lúc đó, Lê Thành lại được bà Mậu (một bà lão ăn xin từng được anh và Mỹ Hạnh giúp đỡ) phát hiện và đưa về nhà chăm sóc. Nơi ở của bà lão khá kín đáo và ít người qua lại, nên Lê Thành không những được cứu sống, mà còn ẩn thân một cách đầy ngoạn mục, khiến không ai có thể tìm ra.

Trong khi đó, nghi án Lê Thành đâm trọng thương một phụ nữ và đánh sảy thai Bích Ngọc (vợ mình) đã liên tục bị đem lên báo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Phan Thị. Ông trùm đang khá đau đầu về việc này và ráo riết truy lùng kẻ đứng sau vụ việc.

Ngoài ra, Lương Bổng đã cùng tay chân lần theo dấu vết để tìm ra hang ổ của đàn em Thế Chột, cũng chính là nơi chúng giam giữ Phan Liên (con gái Phan Sơn).

Bằng uy lực của mình, Lương Bổng đã cứu được Phan Liên, nhưng lại để tên đàn em nguy hiểm nhất của Thế Chột chạy thoát.

Cũng trong tập này, những kí ức của Bích Ngọc (vợ Lê Thành) về kẻ đánh mình tới sảy thai đã dần được hé lộ. Theo dòng kí ức đó, những kẻ đánh cô được A Lý cầm đầu.

A Lý hiện ra trong kí ức của Ngọc Bích

Điều này làm khán giả vô cùng bất ngờ, vì A Lý chính là một trong nhiều tay chân của ông trùm Phan Quân. Phải chăng chính ôm trùm là người đứng sau việc này?

Anh em Tuấn Tú sau khi bị phán xử đã phải nhận lệnh hạ thủ bằng được Thế Chột để lấy công chuộc tội với Phan Thị. Dù trong lòng không muốn Thế Chột chết vì đã lún sâu vào mối quan hệ với hắn, nhưng anh em Tuấn Tú vẫn phải thực hiện mệnh lệnh để được ở lại Phan Thị.

Ngay sau đó, chúng đã thuê một sát thủ giả danh bác sĩ vào hẳn bệnh viện chích thuốc độc vào ống truyền của Thế Chột.

Cảnh phim cuối cùng của tập 30 là lúc Thế Chột đang sùi bọt mép vì bị dính độc. Nhưng liệu hắn có chết hay không, và anh em Tuấn Tú có “chơi” lại được Phan Thị như tính toán của chúng hay không? Tất cả sẽ có ở những tập tiếp theo.

ttvn

Các bài viết khác: