Nguyên nhân nam thanh niên nằm ôm của quý trên vũng máu

Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi cho biết, nam thanh niên trong tin đồn mà mạng xã hội đăng tải là người nghiện ma tuý nhiều năm và bị nhiễm trùng vết tiêm chích.

Liên quan đến thông tin nam thanh niên bị vợ "cắt phăng" của quý được đăng tải trên mạng xã hội facebook gây xôn xao, chiều 24/5, trao đổi với PV, ông Phạm Đình Tuyên – Chủ tịch phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết những thông tin đăng tải trên facebook là không chính xác.

Theo thông tin từ ông Tuyên cung cấp, nam thanh niên trong câu chuyện được đăng tải là Nguyễn Minh Đ (SN 1972, trú tại Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông). Ở địa phương, Đ. là đối tượng nghiện ma tuý nhiều năm và bị nhiễm trùng vết tiêm chích tại đùi phải.


  • Thực hư thông tin chồng bị vợ "cắt phăng" của quý, nằm gục trên vũng máu trước hiên nhà ở Hà Nội

Vào sáng nay (24/5) Đ. bị vỡ ven và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng sau đó đã tử vong.

Ông Tuyên cũng cho hay, Đ. chưa có gia đình, hiện Công an phường Nguyễn Trãi đang thiết lập hồ sơ ban đầu về sự việc.

Trước đó, vào chiều 24/5, trên một số trang mạng xã hội đăng tải tin đồn rằng một người đàn ông bị vợ "cắt phăng" của quý tại khu vực cầu Đen, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

Kèm theo thông tin trên là hình ảnh về một người đàn ông nằm vật dưới đất, tay ôm phần kín và máu từ hai bên đùi chảy ra lênh láng. Thông tin và hình ảnh trên sau khi đăng tải đã gây xôn xao dư luận.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: