Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì trong buổi lễ chia tay về hưu?

Ông Linh bày tỏ xúc động, bùi ngùi và hứa sẽ luôn đồng hành vì ngành Kiểm sát và dõi theo bước tiến của ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ việc, người đàn ông ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4, TPHCM) vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận, Công an TP HCM xác định người đàn ông trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng xác nhận ông Linh từng giữ chức Phó viện trưởng và đã về hưu vào tháng 6/2018. Ông Nguyễn Phước Toàn, Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, cho biết Viện kiểm soát nhân dân Đà Nẵng đã làm một buổi gặp mặt, chia tay ông Linh trước ngày nghỉ hưu.

Được biết, ông Linh làm việc trong ngành kiểm soát 33 năm.

Tại buổi lễ, ông Phan Trường Sơn, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, cảm ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp của ông Linh trong thời gian công tác.

Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì trong buổi lễ chia tay về hưu? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Linh tại buổi lễ gặp mặt trước khi chia tay

Ông Sơn chúc ông Linh luôn mạnh khỏe và mong muốn đồng chí Linh sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của ngành, cũng như quan tâm, ủng hộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.


  • Hàng nghìn người Đà Nẵng vạ vật, la hét, giành giật chờ tiêm vắc xin cho con

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Linh bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã dành cho bản thân. Ông Linh cảm ơn tất cả các đồng nghiệp đã nỗ lực chung tay, giúp đỡ ông hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nguyên Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng cũng bày tỏ sẽ luôn đồng hành vì ngành Kiểm sát và dõi theo bước tiến của ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Trước đó ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Nội dung clip thể hiện cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một gã đàn ông (khoảng 50 tuổi) cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì trong buổi lễ chia tay về hưu? - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại vụ việc trong clip

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và suýt té ngã.

Tối 2/4, lãnh đạo UBND quận 4 TPHCM cho biết, đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy diễn ra ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Phía công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết: "Người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi thực hiện hành vi, ông ta đã trở về Đà Nẵng. Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt đến nơi đến chốn".

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: