Nguyễn Thị Thành hô hào cổ vũ liệu có tạo ra bất ngờ ở Miss Eco?

Sau khi giành một số giải thưởng phụ tại Miss Eco International 2017 đang diễn ra ở Ai Cập, Nguyễn Thị Thành khiến nhiều người hâm mộ trông chờ vào kết quả của cô ở vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trang phục cầu kỳ, ấn tượng giúp Nguyễn Thị Thành đạt giải Á hậu 2 trong phần thi Trang phục tái chế.

Bất chấp lệnh triệu tập hỏa tốc từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD), người đẹp Nguyễn Thị Thành – Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017. Giữa lùm xùm bị cho là “thi chui”, người đẹp Bắc Ninh giữ vững tinh thần thi đấu liên tiếp giành được thành tích xứng đáng như lọt top thí sinh dẫn đầu ở loạt phần thi phụ, gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear…Và hầu hết những thông tin về giải thưởng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế lần đầu tiên tham gia đều được Nguyễn Thị Thành cập nhật nhanh chóng trên trang facebook cá nhân để cộng đồng dễ dàng theo dõi.

Cũng trên trang facebook cá nhân này, mới đây, người đẹp Bắc Ninh chia sẻ hình ảnh của cô tại cuộc thi kèm dòng chú thích hô hào mọi người ủng hộ gây xôn xao. “Mọi người ơi, mọi người click vào hình like và share ủng hộ cho Thành nhé. Click vào hình thì Thành mới được tính mọi người ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều” – Nguyễn Thị Thành viết.

 nguyen thi thanh ho hao co vu lieu co tao ra bat ngo o miss eco? hinh anh 2

Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành kèm dòng cô hô hào khiến cộng đồng “rần rần”.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái kèm bức hình của Nguyễn Thị Thành nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều lời khen ngợi dành cho người đẹp Bắc Ninh tại cuộc thi này. “Một trong những thí sinh có ngoại hình, gương mặt khá ổn…” – Facebooker Quân Điền bày tỏ. Còn facebooker Thanh Mai đánh giá: “Đúng thật from Viet Nam cô rất đẹp, nổi bật hơn những thí sinh khác. Tôi yêu cô Nguyễn Thị Thành, không chỉ đẹp bề ngoài và đẹp cả về tâm hồn, tài năng…”

 nguyen thi thanh ho hao co vu lieu co tao ra bat ngo o miss eco? hinh anh 3

Được biết, trang phục truyền thống ở phần thi National Costume của Nguyễn Thị Thành sắp tới có tông màu vàng quyền lực với những họa tiết bắt mắt.

 nguyen thi thanh ho hao co vu lieu co tao ra bat ngo o miss eco? hinh anh 4

Từ những điều này khiến cộng đồng mạng có cơ sở để trông chờ và đặt niềm tin vào Nguyễn Thị Thành sẽ làm nên chuyện tại Miss Eco International 2017.

 nguyen thi thanh ho hao co vu lieu co tao ra bat ngo o miss eco? hinh anh 5

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc và vị trí của Nguyễn Thị Thành đến đâu thì cộng đồng mạng khó có thể đoán biết trước.

Dân Việt

Các bài viết khác: