Nguyễn Thị Thành tại Cannes: Bom “xịt” dù đã cố gắng chuẩn bị?

Không như những lời khẳng định trước khán giả cách đây không lâu, Nguyễn Thị Thành bỗng “mất hút” tại LHP Cannes 2017

Mới đây, thông tin Nguyễn Thị Thành bất ngờ được xuất hiện tại LHP Cannes lần thứ 70 diễn ra tại Pháp . Dư luận không khỏi  ngỡ ngàng bởi bảng thành tích không được nổi trội của người đẹp Bắc Ninh. Tuy đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng về mặt trang phục cũng như thần thái, thế nhưng hoạt động của Nguyễn Thị Thành không có tạo được sự chú ý nào tại LHP Cannes 2017.

 nguyen thi thanh tai cannes: bom "xit" du da co gang chuan bi? hinh anh 1

Bộ váy của Nguyễn Thị Thành mang tới LHP Cannes, cô cho biết đây là thiết kế mang hơi hướng truyền thống những vẫn giữ được nét gợi cảm.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: Thành đến với Cannes với tư cách gì? Cô cho biết, sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes.

Chia sẻ với dư luận, Nguyễn Thị Thành cho biết: “Đến với Cannes lần này Thành sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes.

 nguyen thi thanh tai cannes: bom "xit" du da co gang chuan bi? hinh anh 2

Một bộ váy dạ tiệc Nguyễn Thị Thành thử để mang tới Cannes 2017

Đặc biệt, với danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh Thái, Thành sẽ đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Andres Aquino đến từ New York, đây là cơ hội lớn để Thành có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình trên một sân khấu lớn. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và Thành sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để đáp lại sự tin tưởng của nhà thiết kế Andres Aquino”.

Như vậy, Nguyễn Thị Thành đặt khá nhiều hy vọng cũng như tự tin vào chuyến sang Pháp dự LHP Cannes 2017 này của mình. Tuy nhiên cho tới hiện này, khán giả nước nhà vẫn chưa hề thấy người đẹp này có hoạt động nào đáng chú ý.

 nguyen thi thanh tai cannes: bom "xit" du da co gang chuan bi? hinh anh 3

Nguyễn Thị Thành hiện nay vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật tại Cannes

Cùng sang LHP Cannes 2017 như Nguyễn Thị Thành, Lý Nhã Kỳ lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nước nhà. Diễn viên này đã nỗ lực quảng bá hình ảnh bản thân, đất nước trước bè bạn quốc tế. Lý Nhã Kỳ khéo léo trong việc chọn lựa trang phục đã khiến cô thực sự nổi bật.

 nguyen thi thanh tai cannes: bom "xit" du da co gang chuan bi? hinh anh 4

Lý Nhã Kỳ nổi bật trên thảm đỏ Cannes 2017

Dân Việt

Các bài viết khác: