Nguyễn Thị Thành viết thư phân trần đi LHP Cannes với tư cách gì?

Sau những ồn ào bị nói là “hai lời” khi tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz nhưng vẫn tái xuất, đặc biệt thông tin sẽ tham dự LHP Cannes, người đẹp Bắc Ninh tiếp tục viết tâm thư phân trần.nguyen thi thanh viet thu phan tran di lhp cannes voi tu cach gi? hinh anh 1

Rất nhiều khán giả, báo chí và bạn bè đặt câu hỏi Nguyễn Thị Thành đi dự Liên hoan phim Cannes với tư cách gì?

Để trả lời cho tất cả mọi người một lần, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thị Thành chia sẻ cô đến với tư cách khách mời. Đặc biệt với vai trò danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh thái, cô sẽ đảm nhận vị trí người mẫu trong bộ sưu tập nhà thiết kế Andres Aquino.

Bên cạnh bức tâm thư, người đẹp đăng bức ảnh chụp lại lá thư được mời.

Nguyễn Thị Thành viết:

Nguyễn Thị Thành đến Cannes 2017 với tư cách gì?

Trở về từ Ai Cập, Thành may mắn nhận được lời mời đến với Liên hoan phim Cannes 2017, một trong những sự kiện văn hóa – giải trí được cả thế giới mong chờ. Để đến với Cannes, Thành đã chuẩn bị thật nhiều hành trang cho riêng mình để có thể tự tin tỏa sáng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa khi góp mặt tại đây.

 nguyen thi thanh viet thu phan tran di lhp cannes voi tu cach gi? hinh anh 2

Chắc nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: Thành đến với Cannes với tư cách gì? Thành sẽ trả lời câu hỏi này tại đây.

Đến với Cannes lần này Thành sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes.

 nguyen thi thanh viet thu phan tran di lhp cannes voi tu cach gi? hinh anh 3

Đặc biệt, với danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh Thái, Thành sẽ đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Andres Aquino đến từ New York, đây là cơ hội lớn để Thành có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình trên một sân khấu lớn. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và Thành sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để đáp lại sự tin tưởng của nhà thiết kế Andres Aquino.

Bên cạnh những bộ cánh đẹp đẽ ấn tượng, Thành còn chuẩn bị cho mình một tâm lý, tinh thần vững vàng để hoàn thành tốt công việc của mình tại Cannes, đây là lúc Thành cần phải cố gắng thật nhiều cho chính mình và cho cả tình cảm yêu thương của mọi người. Thành xin dành tặng món quà này cho những người luôn yêu mến và động viên Thành trong những ngày vừa qua.

Thành xin chân thành cảm ơn nhà thiết kế Cory Trần đã giúp đỡ, nâng bước và chỉ dạy những điều hữu ích để Thành có thể tự tin và tỏa sáng tại Cannes.

Đối với Thành chuyến đi này sẽ là một cơ hội để Thành quan sát, học hỏi và trau dồi cho mình nhiều hơn nữa những kĩ năng để hoạt động trong thời gian sắp tới. Thành cũng hi vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ Thành với các hoạt động tại Cannes.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: