Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc tố ekip gameshow “chế bừa” hit của mình nhưng giải quyết vô trách nhiệm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân khi ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” của mình bị chế bừa nhưng ekip chương trình không bồi thường theo đúng thỏa thuận.

 Sau khi tập 11 chương trình Phiên bản hoàn hảo chính thức lên sóng trên đài HTV7, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã không hài lòng với phần trình diễn của thí sinh Thiên Phú với màn cover ca khúc Chiếc khăn gió ấm theo phong cách lạ. Dù không thay đổi về lời, nhưng giai điệu nhạc pop của ca khúc này đã được thay lại chậm rãi trên nền nhạc bolero.

Ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” bị biến tấu giai điệu khiến Nguyễn Văn Chung bức xúc.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Chung bày tỏ bức xúc của mình: “Tôi cảm thấy không hài lòng vì BTC chương trình này không hề liên lạc với tôi về vấn đề cải biên tác phẩm và trình diễn tác phẩm đã cải biên khi chưa có sự đồng ý của tác giả”. Ngay sau đó, đại diện ekip sản xuất đã gửi lời xin lỗi và bồi thường vào ngày 19/5 số tiền 10 triệu đồng. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, cha đẻ của ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” vẫn chưa hề nhận được khoản tiền này.

“Rất tiếc khi phải nói ra những lời này nhưng tôi vẫn phải nói, vì tôi đã tự hứa với bản thân. Tôi xin lỗi phải thừa nhận rằng ekip sản xuất của chương trình “Phiên bản hoàn hảo” thuộc công ty ĐQ (Tên viết tắt) quá tệ, tệ từ cách cư xử, đến cách giải quyết vấn đề”. Theo đó, dù đã hứa sẽ bồi thường nhưng BTC chương trình lại dây dưa từ con số 10 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng và hoàn toàn không có dấu hiệu sẽ chi trả số tiền này. Đáng chú ý hơn  là phía ekip sản xuất chương trình không trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm, thay vào đó Nguyễn Văn Chung làm việc với người làm truyền thông, hoàn toàn không liên quan đến sự việc này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc tố ekip gameshow chế bừa hit của mình nhưng giải quyết vô trách nhiệm - Ảnh 2.

Ngoài ra nhạc sĩ cũng không thể chấp nhận cách xử lý thiếu trách nhiệm của ekip sản xuất chương trình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc chia sẻ thêm: “Biết rằng một công ty lớn thì chi tiêu phải có quy trình và có kế hoạch, nhưng nếu thời gian lâu vậy thì đừng cam kết rằng “trong vòng 3 ngày”! Tôi không ép các bạn phải thanh toán ngay, tôi cần các bạn tôn trọng những gì đã cam kết, vì đó là cách các bạn tôn trọng đối tác của các bạn. Tôi không đi xin các bạn trả tiền cho tôi, mà là các bạn phải tự biết bồi thường cho tôi”.

Cuối cùng, chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám khẳng định 7 triệu đó, không cần phải trả, vì anh không sống bằng số tiền nhỏ đó. Nguyễn Văn Chung sống bằng danh dự và uy tín của mình và luôn ngẩng cao đầu vì điều đó.

theo ttvn

Các bài viết khác: