Mỹ nhân Hồng Kông lấy đại gia ở tuổi 23: Đẻ nữa, đẻ mãi vì quý tử cho nhà chồng

Lọt vào mắt xanh của đại gia họ Huỳnh, mỹ nhân Hồng Kông Từ Thục Mẫn vẫn đang nỗ lực vì kỳ vọng đẻ con trai cho nhà chồng.

Năm 2006, giống như bao thiếu nữ xứ Cảng Thơm bấy giờ, Từ Thục Mẫn nhanh chân đăng ký cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông, mơ ước giành lấy vương miện cao quý nhất. Năm đó, Từ Thục Mẫn mới chỉ 22 tuổi. Trải qua nhiều vòng thi, người đẹp để vuột mất danh hiệu vào tay mỹ nhân Trần Nhân Mỹ – vợ tài từ Trần Hào bây giờ.

Hình ảnh Từ Thục Mẫn tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2016

Tuy không được trở thành Hoa hậu Hồng Kông nhưng với khuôn mặt đẹp, ngây thơ và thân hình bốc lửa, Từ Thục Mẫn vẫn giành được tình cảm mến mộ từ phía công chúng và được truyền thông Hương Cảng nâng đỡ. Thời điểm đó, không thể phủ nhận, sự vượt trội về sắc vóc đem đến cho Từ Thục Mẫn những lợi thế đáng ghen tị khi cô bước vào làng giải trí.

Thân hình nóng bỏng của Từ Thục Mẫn

Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào “vạn người mê”

Ban đầu, Từ Thục Mẫn chỉ đảm nhận làm MC cho các chương trình nhỏ. Sau đó, người đẹp họ Từ tiếp tục thử sức khi tham gia làng điện ảnh trong các bộ phim như “Xứng danh má hồng”, “Mẹ chồng khó tính 2″…

Vì nhan sắc và sự năng nổ trong làng giải trí, Từ Thục Mẫn lọt vào mắt xanh của đại gia tên Huỳnh Hạo. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm, và chỉ sau 2 tháng hẹn hò, Từ Thục Mẫn nhận lời cầu hôn của doanh nhân họ Huỳnh và lên xe hoa. Năm đó, Từ Thục Mẫn 23 tuổi.

Trong làng giải trí, chuyện chân dài hẹn hò với đại gia không hề hiếm. Dẫu vậy, ai cũng cho rằng, được gả vào hào môn cũng là một điều may mắn mà chẳng phải ai cũng có cơ may. Vậy nhưng, cuộc sống phía sau sự vương giả lại không phải toàn màu hồng.

Sau khi kết hôn với Huỳnh Hạo, Từ Thục Mẫn dần dần rút lui khỏi làng giải trí, chuyên tâm làm chăm sóc gia đình và tập tành kinh doanh. Năm 2010, cô sinh cho đại gia họ Huỳnh cô công chúa đầu lòng. Theo trang iFeng, chưa nghỉ ngơi dưỡng sức được bao lâu, Thục Mẫn tiếp tục hạ sinh lần thứ 2, lại là một tiểu công chúa. Điều này khiến cho chồng cô không hài lòng.

Năm 2014, Từ Thục Mẫn mang thai lần ba, tiếp tục lại là một bé gái đáng yêu và bụ bẫm. Tuy rằng Huỳnh Hạo chăm sóc cho 3 cô con gái và vợ rất chu đáo, song trong một cuộc phỏng vấn, vị đại gia này vẫn cho hay, anh hy vọng vợ có thể sinh thêm 1 cậu con trai, còn cho biết, hai vợ chồng đã có thêm kế hoạch khoảng năm sau sẽ tiếp tục mang thai và sinh con. Đến chính truyền thông xứ Trung cũng có phần ái ngại, bởi cho dù Từ Thục Mẫn vẫn còn trẻ, nhưng nếu như tiếp tục sinh con, nhỡ đến lứa thứ 4, thứ 5 đều là con gái, Huỳnh Hạo chẳng lẽ vẫn muốn vợ phải đẻ bằng được con trai hay sao?

Gia đình Huỳnh Hạo – Từ Thục Mẫn

ttvn

Các bài viết khác: