Nhan sắc không góc chết của ’em gái mưa’- tình địch Nhã Phương

Dung- cô “em gái mưa” trong phim Ngày ấy mình đã yêu là tình địch của Nhã Phương. Với vai này, Tam Triều Dâng đã để lại ấn tượng về một cô sinh viên đáng thương yếu đuối. Ngoài đời, Tam Triều Dâng là một nữ diễn viên đẹp và năng động.

nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 1

Trước khi bước chân vào nghề diễn, Tam Triều Dâng từng là một hot girl đình đám của giới trẻ với gương mặt thanh tú, xinh đẹp và những đường nét hài hoà.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 2

Trước Ngày ấy mình đã yêu, Tam Triều Dâng từng góp mặt trong một số bộ phim Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Biệt đội 12A1. Năm 2018, nữ diễn viên trẻ tham gia phim điện ảnh 100 ngày bên em với vai em dâu của nhân vật nam chính (Jun Phạm đóng).

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 3

Bên cạnh đó, Tam Triều dâng cũng là một người khá kín tiếng. Cô rất ít khi chia sẻ về những chuyện riêng tư với công chúng.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 4

Trước đây, Tam Triều Dâng từng “cảm nắng” Hoài Lâm (con nuôi của danh hài Hoài Linh). Thế nhưng vì bị quá nhiều fan của Hoài Lâm chửi bới, doạ nạt Tam Triều Dâng đã quyết định dừng lại. Hiện tại cả hai vẫn có quan hệ tốt đẹp với nhau.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 5

Trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”, khi bắt gặp Nam nắm tay Dung bỏ trốn, Hạ muốn “nói chuyện” với Dung thì lập tức bị cô em gái nuôi này đáp trả khá cứng rắn. Dung cho rằng Hạ mới là người lén lút khi liên tục dò xét cô. Đáng nói hơn, Dung còn lớn tiếng cho rằng nếu Hạ cứ nghi ngờ Nam thì cô không xứng đáng với tình cảm của anh.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 6

Khán giả của bộ phim đang đứng về phía Hạ. Nhiều ý kiến cho rằng Dung không xứng đáng được lên tiếng. Họ dành khá nhiều những lời lẽ chỉ trích, chửi bới thậm tệ dành cho cô “em gái nuôi” có vẻ ngoài mong manh nhưng miệng lưỡi đầy cứng rắn này.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 7

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích nhân vật Dung, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho Tam Triều Dâng khi thủ vai “em gái nuôi”quá đạt.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 8

Mặc dù không có quá nhiều đất diễn và bắt buộc phải lựa chọn lối diễn khá an toàn, quen thuộc song Tam Triều Dâng vẫn ghi điểm với khán giả xem phim.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 9

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 10

Tam Triều Dâng từng gắn liền với biệt danh “bản sao của Angela Phương Trinh”. Sau 1 thời gian dài vắng bóng, nữ diễn viên vẫn đang tiếp tục khẳng định bản thân trong lĩnh vực diễn xuất.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 11

Tam Triều Dâng cũng tỏ ra ngạc nhiên vì phản ứng có phần quá khích của nhiều khán giả: “Tôi thấy nếu mình đóng vai phản diện mà bị chửi là thành công đấy. Nhưng vai Dung lại là nhân vật chính diện mà vẫn bị chửi, nên tôi hơi bàng hoàng”- nữ diễn viên cho biết.

 nhan sac khong goc chet cua 'em gai mua'- tinh dich nha phuong hinh anh 12

“Mới đây, khi sự việc rần rần trên mạng xã hội, anh Lương Thế Thành cũng nhắn tin cho tôi trêu là bây giờ tôi đã thành “em gái mưa” thật rồi”- Tam Triều Dâng chia sẻ.

Dân Việt

Các bài viết khác: