Mỹ nhân “Vườn sao băng” đột ngột tuyên bố kết hôn, viết thư thừa nhận cưới chạy bầu

Nữ diễn viên Lee Si Young của “Vườn sao băng” sắp làm vợ người ta vào tháng 9 sắp tới.

Ngày 13/7, Lee Si Young đột ngột viết một bức tâm thư dài lên Instagram để thông báo về tin kết hôn và mang thai, khiến fan không khỏi bất ngờ. Vừa qua, nữ diễn viên “Vườn sao băng” đã lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn, song lại thay đổi lời tuyên bố chỉ sau đó 1 ngày. Cụ thể lời bộc bạch của Lee Si Young như sau:

“Xin chào, tôi là Lee Si Young.

Mặc dù hơi ngượng ngùng nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết một bức thư trên mạng xã hội. Tôi muốn được tự mình chia sẻ tin tức này đến mọi người thay vì để nó bị lộ ra qua báo chí. Tôi hi vọng rằng sẽ không có bất kỳ sự hiểu lầm nào nếu tôi tự mình tiết lộ tin tức này.

Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với một người đàn ông tôi yêu. Tuy hơi đường đột nhưng sau khi bộ phim truyền hình của tôi kết thúc, tôi sẽ bàn bạc cùng gia đình 2 bên và đi đến kết luận (kết hôn). Lý do tại sao chúng tôi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới đột ngột như vậy là vì tôi đang mang thai ở tuần thứ 14 và sẽ sớm trở thành mẹ.

Tôi phát hiện ra mình đang mang thai trong lúc quay phim. Chính vì vậy, tôi đã rất lo lắng và cảm thấy hơi sợ trước tin vui đột ngột này. Nhưng tôi cũng cảm thấy vô cùng biết ơn vì một sinh mệnh mới sắp được ra đời. Lịch trình của tôi quá dày đặc, nên tôi thật sự không biết phải làm sao. Tôi không muốn đội ngũ sản xuất phim phải chịu bất kỳ tổn thất nào vì tin tức này, chính vì vậy tôi đã không thể nói với bất cứ ai.

Việc tôi lo sợ nhất đó chính là bộ phim phải chịu tổn thất, chính vì vậy người chồng tương lai và tôi đã không nói gì với đoàn làm phim, gia đình và thậm chí cả công ty chủ quản của tôi cho đến khi bộ phim kết thúc. Tất nhiên những cảnh hành động không hề dễ dàng đối với tôi, nhưng khi được nhìn đứa bé dần lớn lên một cách khỏe mạnh, tôi đã có thêm động lực và có suy nghĩ tích cực hơn trong quá trình quay phim.

Vì đây không phải là vấn đề của riêng tôi nữa, chính vì vậy tôi đã trở nên dũng cảm hơn khi quay phân cảnh hành động. Trước khi viết lên bức thư này, tôi đã nói với công ty chủ quản, các đạo diễn và nhân viên của đoàn làm phim về tin vui của mình. Tôi cảm thấy áy náy nhưng đồng thời cũng vô cùng biết ơn khi họ nói với tôi rằng, họ rất xin lỗi vì không biết tôi đang mang thai. Sau khi bàn bạc với 2 bên gia đình, chúng tôi đã quyết định làm đám cưới vào ngày 30/9 sắp tới.

Trong tương lai, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Tôi cũng sẽ phấn đấu để trở thành một người vợ, người mẹ tốt, khiêm tốn hơn. Tôi sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn nếu các bạn ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn”.

Theo Dispatch, chú rể của Lee Si Young là Cho Seung Hyun (44 tuổi). Ngày 27/9 năm ngoái, Lee Si Young xác nhận hẹn hò cùng một thương gia lớn tuổi hơn cô và làm việc trong ngành kinh doanh nhà hàng. Được biết, anh này còn có vị trí quan trọng trong mảng golf Hàn Quốc với tư cách đại diện của Iliac Golf Korea. Cho còn từng được Cơ quan cảnh sát quận Gangnam khen thưởng là công dân đóng thuế mẫu mực. Cũng theo thông tin từ Dispatch, Cho Seung Hyun quen thân với giới nghệ sĩ, trong đó có Heechul (Super Junior).

Chân dung bạn đời của Lee Si Young

Anh quen với các nghệ sĩ Hàn

Lee Si Young là nữ diễn viên sinh năm 1982. Cô là một gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. “Vườn sao băng”, “Wild Romance”, “Playful Kiss”… là các tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Lee Si Young. Ngoài tư cách diễn viên, Lee Si Young còn là một võ sĩ nghiệp dư.

Lee Si Young trong “Vườn sao băng”

Các bài viết khác: