Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi “lỗi”

Cùng điểm lại những khoảnh khắc trang điểm đáng nhớ nhất của Công nương Meghan Markle từ năm 2006 đến nay.

Bên cạnh gu thời trang thanh lịch, tân Công nương nước Anh Meghan Markle còn được ngưỡng mộ bởi phong cách trang điểm hết sức nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu trang điểm tinh giản với lớp nền mỏng nhẹ, môi hồng phớt bóng nhẹ tự nhiên đã trở thành hình ảnh “thương hiệu” của Meghan Markle trong mắt công chúng. Vậy trước khi trở thành Công nương, cỡ hơn chục năm về trước, cung cách làm đẹp của cô có khác biệt nhiều hay không? Vẫn nhẹ nhàng, đơn giản hay lòe loẹt, “lồng lộn”? Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc trang điểm đáng nhớ nhất của Công nương Meghan từ năm 2006 đến nay.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 1.

Năm 2006, thời điểm Meghan Markle bắt đầu sự nghiệp diễn viên, công thức làm đẹp “ruột” của cô là makeup tông nâu khỏe khoắn với điểm nhấn là son bóng màu nude. Xu hướng đánh nền khi đó là sử dụng kem nền dạng lì với độ che phủ cao nhưng làn da của cô trông vẫn khá tự nhiên, không bị nặng nề như nhiều người đẹp khác.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 2.

Năm 2010 chứng kiến một Meghan Markle với diện mạo đầy phóng khoáng, hoang dại với lớp makeup nhũ lấp lánh từ mắt, má cho đến môi. Lúc này, cô bắt đầu chuyển sang sử dụng kem nền với độ che phủ mỏng nhẹ, khoe được tối đa làn da mịn màng, khỏe khoắn và những đốm tàn nhang tràn đầy sức sống.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 3.

Năm 2011, Meghan Markle lần đầu xuất hiện với gam makeup màu đào tươi tắn nhưng không kém phần tinh tế. Combo mắt khói ghi, lông mi cong vút với má và môi màu đào này bắt đầu trở thành công thức trang điểm quen thuộc của cô. Dễ nhận ra nó khá tương đồng với kiểu makeup trứ danh của người đẹp ở thời điểm hiện tại.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 4.

Năm 2012, lần đầu tiên Meghan Markle thử nghiệm màu mắt tím huyền bí và vô cùng phá cách. Màu mắt này khá khó diện nhưng nữ diễn viên lại chinh phục nó một cách dễ dàng bởi nó rất hợp với màu mắt nâu của cô. Bên cạnh đó, cô cũng khéo léo chọn son bóng màu hồng rất nhạt để tạo sự cân bằng.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 5.

Tháng 1 năm 2013, Meghan Markle vẫn tín nhiệm tông makeup màu đào quen thuộc nhưng sử dụng thêm gam màu nhũ vàng cho mắt để có diện mạo long lanh, cuốn hút hơn.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 6.

Tháng 10 năm 2013, tuy chưa hẹn hò với Hoàng tử Harry nhưng Meghan Markle đã cho thấy dáng dấp của một Công nương tương lai với cách trang điểm và phục sức rất tinh tế, quý phái.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 7.

Năm 2015, Meghan Markle dự sự kiện với diện mạo vô cùng quyến rũ, sexy. Đôi mắt kẻ eyeliner đen sắc lạnh được tô điểm với hàng mi dày, cong vút nổi bật trên lớp nền mịn lì không tì vết. Cô cũng chọn son lì màu nude rất trendy ở thời điểm đó.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 8.

Năm 2016, trong sự kiện quảng bá cho “Suits”, dự án phim nổi bật nhất trong sự nghiệp của Meghan Markle, cô gây bất ngờ với làn môi đỏ rực nổi bật trên nền makeup tối giản. Có thể coi đây là lần duy nhất cô diện màu son “lòe loẹt” đến vậy. Tuy nhiên, có nhận xét cho rằng màu son đỏ không hợp với Meghan, khiến cô trông “dừ” và nặng nề hơn.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 9.

Năm 2017, trong lần xuất hiện chính thức đầu tiên bên Hoàng tử Harry, Meghan đã chiếm trọn cảm tình của công chúng với gam makeup hồng phớt nhẹ nhàng, tự nhiên. Đây cũng là công thức makeup “thương hiệu” đã theo cô từ đó cho đến nay.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 10.

Tháng 4 năm 2018, một tháng trước đám cưới, Meghan Markle tiếp tục xuất hiện rạng ngời với kiểu makeup quen thuộc.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 11.

Trong đám cưới Hoàng gia diễn ra vào 19/5, Công nương Meghan gây bất ngờ khi chọn kiểu makeup nhẹ nhàng quen thuộc của mình, gần như không có bất cứ sự “lồng lộn” nào.

Nhật ký makeup của Meghan Markle: từ trước khi trở thành Công nương đã luôn trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế, duy chỉ có một lần hơi lỗi - Ảnh 12.

Tham dự sự kiện Hoàng gia đầu tiên với tư cách tân Công nương sau đám cưới, Meghan Markle vẫn làm đẹp theo tôn chỉ nhẹ nhàng, tự nhiên, nhưng dùng thêm chút highlighter bắt sáng trên gò má để tạo vẻ rạng rỡ, bóng khỏe cho làn da.

TTVN

Các bài viết khác:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam với giá cước rẻ.