Nhật Lê thẳng thay block Hưng Harry, cũng chẳng thấy Quang Hải thả tim ảnh nữa: Bây giờ là tình bơ vơ?

Trong khi Quang Hải vướng nghi vấn tình cảm với gái xinh khác thì Nhật Lê cũng đã lẳng lặng block bạn trai Hưng Harry.

Cho dù trước hay sau khi quay lại với cầu thủ Quang Hải, Nhật Lê vẫn là một cái tên được cộng đồng mạng theo dõi sát sao. Thậm chí từng story lẫn cái like trên MXH của cô nàng cũng trở thành tâm điểm chú ý, sức hút chẳng thua kém ca sĩ, diễn viên hàng đầu. 

Bởi vậy mà ai cũng rõ đã chia tay lâu nay nhưng Hưng Harry vẫn nhiệt tình tương tác trên trang cá nhân của Nhật Lê. Không chỉ chăm chỉ thả tim cho bạn gái cũ, anh chàng còn mạnh dạn comment khi cô nàng livestream. 

Tuy nhiên dạo gần đây, dân mạng bỗng phát hiện ra thiếu gia đã không còn like hình của Nhật Lê như trước nữa, nếu không muốn nói là hoàn toàn “bốc hơi”. Tò mò đi stalk một chút thì hoá ra gái xinh xứ Quảng đã block người yêu cũ từ lúc nào.

Không chỉ đơn thuần là không follow nhau, những lần Hưng Harry thả tim cho Nhật Lê trước cũng không còn nữa. Không biết vì khó chịu hay còn uẩn khúc gì nhưng có vẻ như cô nàng quyết định xoá hẳn bạn trai cũ ra khỏi cuộc đời mình. 

Chia tay rồi, âu cũng là lẽ thường tình nhỉ?

Những lần thả tim trước đây của Hưng Harry cho Nhật Lê đã không còn nữa, chỉ có thể là đã bị cô nàng block mà thôi.

Về phần Quang Hải, lâu nay anh chàng cũng chẳng còn like hình bạn gái nữa. Thay vào đó dân tình lại phát hiện Quang Hải đang vướng nghi vấn với một gái xinh khác có tên Huỳnh Anh. Anh chàng không chỉ thả tim cho cô nàng mà dân tình còn phát hiện ra Huỳnh Anh mặc áo 19 (số áo của Quang Hải).

Hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán của dân mạng mà thôi còn các nhân vật trong cuộc đều không có bất cứ phát biểu nào về chuyện này.

Quang Hải không còn like hình bạn gái cũ như hồi mới quay lại…

… Mà quay sang thả tim cho gái xinh khác.

Huỳnh Anh mặc áo số 19 – số áo của Quang Hải.

Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết khác: