Nhật Thủy Idol kể chuyện tình yêu “sét đánh” dở dang đầy tiếc nuối

Nhật Thủy cho biết cô đã mang cảm xúc thật về chuyện tình yêu dang dở của mình vào bài hát mới nhất mang tên “Mùi hương”.

Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy vừa ra mắt single Mùi hương , ca khúc đánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ từ Pop-ballad sang R&B, với sự hợp tác của nhạc sĩ Thanh Bình và ca sĩ Hoàng Tôn . Ca khúc được ra mắt đúng sinh nhật của nữ ca sĩ ngày 16/7, đồng thời cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của quán quân Vietnam Idol 2014.

Nhật Thủy thể hiện ca khúc “Mùi hương”.

Với ca từ nhẹ nhàng, ca khúc kể về chính mối tình của Nhật Thủy cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ cho biết lời ca khúc là những cảm xúc rất thật, trong sáng và hồn nhiên của một tình yêu đẹp nhưng dang dở.

Nhật Thủy gặp chàng trai đó trong một chương trình ca nhạc. Cô bị quyến rũ bởi hương nước hoa của cậu ấy và tình yêu “sét đánh” xảy ra. Hai người làm quen rồi yêu nhau. Cũng hẹn hò, cũng tỏ tình, cũng mộng mơ như bao cặp đôi khác. Nhưng thời gian đó, Nhật Thủy là người quá cầu toàn trong tình yêu. Dần dần, hai người tự nhận thấy có những điểm chưa phù hợp và quyết định dừng lại.

Chuyện tình “sét đánh” dừng lại đúng thời điểm Nhật Thủy tham gia Vietnam Idol . Nữ ca sĩ đã mất một khoảng thời gian khá dài để lấy lại cảm xúc và sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Nhưng đến giờ, Nhật Thủy vẫn thú nhận mùi hương quen thuộc của bạn trai cũ thỉnh thoảng vẫn khiến cô giật mình, để rồi cô phải mỉm cười và hít một hơi thật sâu.

Nhật Thủy cho biết cô đã chia sẻ những cảm xúc đó với nhạc sĩ Thanh Bình và Hoàng Tôn. Cuối cùng, ba người đọ đã cùng thống nhất lên ý tưởng và thực hiện một sản phẩm âm nhạc về câu chuyện này.

“Tôi muốn chuyển đến người nghe một thông điệp: Không phải tất cả các mối tình, sự chia ly đều để lại đau khổ. Chia tay thì buồn, nhưng những gì đã qua, hãy nghĩ về nó với những gì tốt đẹp nhất. Và đó cũng là lý do tôi thể hiện ca khúc với những cảm xúc mộc mạc, tự nhiên và dễ thương như câu chuyện tình yêu của mình”, nữ ca sĩ nói thêm.

ttvn

Các bài viết khác: