Nhìn Giáng My trẻ đến mức chụp cùng con gái Anh Sa mà ngỡ… hai chị em!

Nhân dịp kỳ nghỉ hè sau khi con gái tốt nghiệp đại học, Hoa hậu Giáng My cùng Anh Sa có chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng ở châu Âu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Giáng My chia sẻ những hình ảnh cô con gái cưng Anh Sa vừa tròn 21 tuổi cùng nhau đi du lịch châu Âu. Cô công chúa nhỏ của Giáng My vừa tốt nghiệp Đại học tại Mỹ vào cuối tháng 5. Với sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ Hoa hậu Đền Hùng quyết định thưởng cho con gái chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu.

Ngay sau khi loạt hình được chia sẻ, bạn bè và cư dân mạng dành cho hai mẹ con những lời khen không ngớt. Nhiều người nhận xét rằng trong họ chẳng giống hai mẹ con mà hệt như… hai chị em gái. Từ đôi mắt biết nói đến nụ cười duyên dáng cùng làn da trắng mịn màng. Giáng My tiết lộ con gái cưng của cô – Anh Sa sẽ trở về Việt Nam sống và làm việc 1 năm, trước khi quay trở lại Mỹ tiếp tục học lên thạc sĩ. Chuyên ngành học của Anh Sa là kinh tế, tuy nhiên cô cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu về kiến trúc để thoả đam mê.

Hình ảnh Giáng My cùng con gái Anh Sa nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng bởi sự trẻ trung và xì tin của hai mẹ con.

Hoa hậu được khen ngày càng trẻ trung, khi chụp ảnh cùng nhau cả hai trông không khác gì chị em.

Hoa hậu từng chia sẻ con gái chị sống nội tâm và khiêm tốn. 8 năm con gái tự lập ở Mỹ là quãng thời gian chị lo nhất. Giáng My kể con gái chị dù học marketing nhưng thích làm trong các ngành nghề về môi trường, thực phẩm sạch, thích đến những nơi như Iceland, Bhutan…

Anh Sa được hưởng vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng từ mẹ.

Hai mẹ con Anh Sa và Giáng My tranh thủ du lịch, nghỉ dưỡng tận hưởng những giây phút thư giãn trước khi bắt tay trở lại với công việc.

ttvn

Các bài viết khác: