Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng “chân ái” vẫn là Son Ye Jin

Loạt khoảnh khắc trên thảm đỏ của Hyun Bin lần nào cũng khiến người hâm mộ “điêu đứng” vì vẻ điển trai, lịch lãm ngày càng tăng lên.

Nếu như Son Ye Jin được mệnh danh là một trong những “Nữ hoàng thảm đỏ” của làng giải trí Hàn Quốc thì Huyn Bin dù không mang danh “Ông hoàng” nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình “điêu đứng”.

Hyun Bin điển trai, phong độ là điều không cần bàn cãi thêm. Tuy nhiên khi diện những bộ suit, mức độ lịch lãm lại càng tăng ngùn ngụt. Nhất là khi bước lên thảm đỏ, Hyun Bin xứng đáng là hình ảnh biểu tượng cho định nghĩa về một quý ông lịch lãm. 

Suốt nhiều năm qua, “đại úy Ri” chỉ trung thành với vest và suit khi đi thảm đỏ, nhưng không hề nhàm chán mà ngược lại còn tạo nên hình tượng đặc trưng và sự quyến rũ riêng.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 2.
Diện cả cây vest đen vừa ngầu lại vừa quyến rũ thế này bảo sao chị em mê như điếu đổ.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 3.
Đi giữa một dàn tài tử mà Hyun Bin vẫn tỏa sáng như một hoàng tử.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 4.
Mỗi lần “đại úy Ri” xuất hiện trên thảm đỏ đều chiếm “spotlight” cực mạnh.

Bao năm qua Hyun Bin vẫn trung thành với phong cách thảm đỏ lịch lãm.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 6.
Mức độ quyến rũ của nam diễn viên tỷ lệ thuận với số tuổi của anh chứ không hề bị giảm bớt đi theo thời gian.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 7.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 8.

Hyun Bin cũng có khá nhiều lần sánh đôi cùng các mỹ nhân lên thảm đỏ…

Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 10.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 11.
… Nhưng có lẽ chân ái vẫn là Son Ye Jin khi hai người từng rất nhiều lần sánh đôi cùng nhau.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 12.
Nhìn lại loạt khoảnh khắc thảm đỏ của Hyun Bin: Vẻ lịch lãm thăng cấp theo thời gian, sánh đôi với nhiều mỹ nhân nhưng "chân ái" vẫn là Son Ye Jin - Ảnh 13.
Một người là “Nữ hoàng thảm đỏ”, một người là “nam thần lịch lãm” bảo sao các fan không ngừng “đẩy thuyền”.

Theo Afamily

Các bài viết khác: