Những chi tiết rợn người qua lời kể của 2 cô gái tham gia vụ rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp

Thảo và Nga khẳng định không có việc cầm kéo từ tầng 5 xuống tầng 4 với ý định để đánh Quỳnh mà chỉ đi cùng Yến lấy chiếc tủ lạnh.

Vào rạng sáng ngày 21/4, tại chung cư Cao Nguyên (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra vụ xô xát giữa các cô gái khiến 2 người bị thương nặng được xác định là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001, ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Hoàng Thị Hải Yến (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang).

Thời điểm xảy ra vụ việc, ngoài 2 cô gái trên còn có Mai Hằng Nga (SN 1994, trú phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nông Thị Thu Thảo (SN 2000, trú thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã làm việc với cả 4 người trên.

Chiều 22/4. trao đổi với PV, Mai Hằng Nga cho biết, vào tối 20/4, cô cùng với Hải Yến và Thu Thảo đi ăn đêm đến khoảng 23h30′ thì về đến phòng.

Đến rạng sáng 21/4, Hải Yến rủ Nga và Thu Thảo xuống phòng My (phòng 0404, chung cư Cao Nguyên) để lấy chiếc tủ lạnh mà Yến đã mua trước đó.

Nghĩ chiếc tủ lạnh có kích thước lớn, 1 người không thể đưa từ tầng 4 lên tầng 5 được nhất là con gái nên cả 3 đã xuống phòng 0404 để lấy đồ và sau đó xảy ra mâu thuẫn với Quỳnh.

Những chi tiết rợn người qua lời kể của 2 cô gái tham gia vụ rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp - Ảnh 1.

Vết thương ở tay của Yến.

Nga khẳng định, không biết Quỳnh có trong phòng 0404 thời điểm xuống lấy tủ lạnh. Bởi phòng 0404 là Yến và My ở cùng nhau từ đầu năm 2019 và hai người này mới xảy ra mâu thuẫn nên Yến lên phòng 0505 ở nhờ.

"Khi Yến lấy thịt trong tủ lạnh ra Quỳnh có nói láo nên em quát: "Mày đừng có láo" rồi túm tóc Quỳnh lôi về phía sau…", Nga kể.

Theo lời cô gái này, khi túm tóc kéo về phía sau bất ngờ Quỳnh cầm dao rọc giấy đâm vào bụng Yến. May mắn Yến tránh được nhưng vết dao lại cắt vào cổ tay nên quyết định không lấy tủ lạnh nữa mà định đưa Yến về và đi khám vết thương nhưng bất ngờ Quỳnh lại cầm quạt ném về phía mọi người.

Những chi tiết rợn người qua lời kể của 2 cô gái tham gia vụ rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp - Ảnh 2.

Vết thương trên tay của Quỳnh.

Lúc này, Yến tiến lại gần chỗ Quỳnh thì bị Quỳnh đâm thêm nhiều nhát nữa và sau đó Yến cướp lại được dao. Sau đó, Yến ngồi lên người Quỳnh và cầm mảnh vỡ từ cốc rạch vào người, mặt Quỳnh.

"Lúc đó, em túm tóc kéo Yến ra rồi tìm chùm chìa khoá để đưa Yến đi cấp cứu. Lúc đó, máu từ bắp tay chảy ra chẳng khác gì cắt tiết gà, em còn nhìn thấy cả xương bắp tay của Yến…", Nga nói.

Ngồi cạnh bạn, Nông Thị Thu Thảo kể, thời điểm xuống phòng 0404 thấy bên trong sáng điện, có người bên trong nhưng gọi không ai mở cửa.


  • Cô gái xinh đẹp bị rạch chằng chịt mặt và cổ, chị gái nghi vấn "người đánh có chủ đích"

Sau đó, Yến lấy chìa khoá mở cửa vào phòng thì thấy Quỳnh đang ở đây. Lúc này, mọi người rất bất ngờ, Yến bảo với Quỳnh lấy tủ lạnh để mang lên tầng 5.

Thu Thảo cũng khẳng định, không có việc cầm kéo từ trên tầng 5 xuống tầng 4 hay chủ định đánh Quỳnh từ trước.

Thảo nói rằng, thời điểm xảy ra sự việc có đánh Quỳnh nhưng không dùng kéo hay đồ vật nguy hiểm.

Theo điều tra của công an xác định, vào khoảng 00h30 phút ngày 21/4, Yến cùng Mai Hằng Nga (SN 1994, trú phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nông Thị Thu Thảo (SN 2000, trú thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đến phòng 0404 để lấy đồ đạc của Yến.

Trong quá trình lấy đồ, Yến và Quỳnh có mâu thuẫn, cãi nhau, Quỳnh cầm dao dọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo gây cho Yến 1 vết thương vùng má trái và 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái.

Sau đó, Yến cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh; Nga và Thảo túm tóc đánh Quỳnh.

Sau đó, Nga và Thảo đưa Yến đi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương; Quỳnh chạy xuống sảnh gọi taxi đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị vết thương.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: