Những món chi tiêu gây choáng váng của Lý Nhã Kỳ ở LHP Cannes

35 tỷ đồng là con số được ước lượng Lý Nhã Kỳ đã tiêu tốn vào LHP Cannes 2017 lần này.

Sau 3 năm chính thức bước lên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes, Lý Nhã Kỳ đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả nước nhà và truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Nếu như những năm trước, Lý Nhã Kỳ đi dự Liên hoan Phim Cannes với tư cách cá nhân thì năm nay, nữ diễn viên, doanh nhân lại chịu chi một số tiền lớn nhằm quảng bá cho điện ảnh, du lịch Việt Nam. Chính vì thế, tính cả trang phục và những hoạt động xoay quanh Liên hoan Phim Cannes của Lý Nhã Kỳ, số tiền mà cô phải chi ra là không hề nhỏ.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 1

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 2

Trong buổi họp báo trước khi sang Cannes, Lý Nhã Kỳ công bố cô bỏ ra 1 triệu Euro (khoảng 25 tỷ đồng) để tài trợ quảng bả điện ảnh, du lịch Việt Nam với 3 panel treo ngay vị trí trung tâm nơi đối diện thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes.

Trong 7 ngày xuất hiện tại Cannes, số tiền ước tính mà Lý Nhã Kỳ phải chi cho trang phục lên đến hơn 10 tỷ đồng, bao gồm cả hàng hiệu lẫn thiết kế của những nhà thiết kế trong nước.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 3

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 4

Trong ngày khai mạc, tổng thể trang phục của Lý Nhã Kỳ gồm váy của Ashi, kim cương Paolo Piovan trị giá 245.000 USD (khoảng 5,6 tỷ đồng). Con số này thật sự khiến người nghe phải “choáng váng”.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 5 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 6

Bộ cánh trong ngày thứ hai mà Lý Nhã Kỳ bước lên thảm đỏ trị giá 205.000 USD (khoảng 4,7 tỷ đồng). Trong đó, bộ trang sức kim cương trị giá lên đến khoảng 3,7 tỷ đồng.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 7

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 8

Bộ trang phục của Lê Thanh Hoà có giá 12.000 USD (khoảng 270 triệu đồng) biến Lý Nhã Kỳ trở thành một nữ hoàng thực sự trên thảm đỏ.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 9

Thiết kế của Đỗ Long có giá mềm nhất trong loạt váy áo thảm đỏ Cannes 2017 của Lý Nhã Kỳ. Bộ trang phục có giá 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 10

Ngày cuối Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế cao cấp của Ashi và bộ trang sức kim cương. Dù không chia sẻ giá chính xác nhưng theo phỏng đoán của nhiều cư dân mạng, bộ trang phục này có giá không dưới tiền tỷ.

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 11

 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 12 nhung mon chi tieu gay choang vang cua ly nha ky o lhp cannes hinh anh 13

Ngoài ra, chi phí trong chuyến đi lần này còn là 2 buổi tiệc VIP trên bãi biển Majestic. Cô còn phải mang theo cả người trang điểm và nhiếp ảnh gia riêng. Chi phí di chuyển, ăn ở tại Cannes trong khoảng thời gian diễn ra liên hoan phim là không hề rẻ.

Dân Việt

Các bài viết khác: